BUY SM MARKET

Gương Cầu Lồi

Gương Cầu Lồi
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

28 Sản phẩm

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

28 Sản phẩm

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Gương cầu lồi với sự an toàn khi quan sát cho người sử dụng

Gương cầu lồi là thiết bị đã được sử dụng nhiều năm trong giao thông và góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo an toàn giao thông đường bộ, đặc biệt là trên những cung đường đèo dốc, ngoằn ngoèo. Trong các cửa hàng, siêu thị, nhà sách hay tầng hầm các tòa nhà, trung tâm thương mại, gương cầu lồi được sử dụng rất nhiều.

Tìm hiểu về gương cầu lồi

Gương này còn được gọi là gương phân kỳ hay gương mắt cá. Bề mặt của gương và nó có một phần của định dạng hình cầu. Theo hướng của nguồn sáng, có các bề mặt cong và phản xạ. Nó sẽ phản xạ gần rìa và góc rộng hơn là trong tâm. Tạo một ảo ảnh làm cho vật đó lớn hơn vật thật bên ngoài.

Khi đặt trên đường, các loại gương soi khác nhau chủ yếu được sử dụng để mở rộng góc quan sát, mở rộng tầm nhìn cho người đi đường ở những khúc cua, đèo dốc...

Trong thực tế, gương lồi được sử dụng với nhiều mục đích, phổ biến nhất ở lĩnh vực an toàn giao thông.

Gương được sử dụng rộng rãi trong các hành lang bao gồm các cửa hàng tiện lợi, trường học, bệnh viện, tầng hầm bãi đỗ xe, nhà ở và khách sạn.

Bề mặt gương được làm từ 3 chất liệu gồm inox, polyme, acrylic. Gương thường được lắp ráp ở các vị trí như sau:

- Gương polyme, inox thường được lắp trong nhà.

- Gương inox không gỉ có mái che được thường ở các tuyến đường quốc lộ, giao lộ tại các ngã ba hoặc ngã tư.

- Gương polyme hình cầu thường ở các vị trí túc trực an ninh.

Công dụng của gương cầu:

  • Hỗ trợ người điều khiển phương tiện giao thông nâng cao tầm nhìn quan sát ở những khúc cua và ngã rẽ cũng như những nơi khác, đường dốc, đường đèo nguy hiểm,.... nhằm tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.
  • Được lắp đặt ở các địa điểm cây ATM nhằm đề phòng trường hợp cướp giật, nâng cao cảnh giác cho những ai có nhu cầu rút tiền.

Một số mẫu gương lồi được ưa chuộng sử dụng:

Gương cầu lồi giao thông Acrylic ngoài trời:

Loại gương này thích hợp cho các góc khuất, các ngã 3 hay đèo,...Giúp mọi người có thể quan sát mọi góc độ thuận tiện trong khu vực. Dễ dàng quan sát trường nhìn rộng lớn 130 độ, bề mặt gương dày. Dễ dàng lắp đặt chắc chắn, thích hợp cho mọi tình huống và địa điểm. 

Gương lồi được dùng trong nhà:

Sử dụng đường hầm, khu công nghiệp, vành đai giao thông để đến nhà để mở rộng tầm nhìn toàn cảnh. Thường dùng trong siêu thị, trung tâm mua sắm, bãi đậu xe, trong nhà. Dễ dàng lắp đặt, gương bằng inox không gỉ, dày dặn và có 130 độ dễ dàng quan sát.

Gương cầu Acrylic half dome 180 độ:

Nó được sử dụng trong hầm đường bộ, khu công nghiệp, hệ thống giao thông,... giúp tăng khả năng quan sát tối ưu với góc nhìn 180 độ. Thường được sử dụng tại các khu chợ, siêu thị, trung tâm mua sắm, đặt ở các góc trần nhà. Giúp người dân địa phương và hành khách địa phương giám sát mọi góc độ một cách thuận tiện. Với độ bền cao và được sử dụng chất liệu inox dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Gương cầu lồi nhựa PC Plastic 100cm:

Gương cầu bằng nhựa kéo dài tầm quan sát lái xe khoảng 130 độ thường ứng dụng trong các góc khuất, giao lộ hay đường hầm, đường dốc. Người lái xe có thể quan sát rõ ràng toàn bộ tuyến đường qua gương cầu treo ở những góc khuất.

Chọn đơn vị nào uy tín để đặt mua sản phẩm gương cầu lồi giao thông chất lượng?

Bảo Hộ Xanh là một đơn vị với nhiều năm hoạt động dày dặn kinh nghiệm.Mang đến cho khách hàng nhiều mẫu sản phẩm gương lồi chất lượng, kiểu dáng hiện đại phù hợp mọi môi trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm trong công việc nên đã được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng sản phẩm của chúng tôi. 

Hãy đồng hành cùng Bảo Hộ Xanh để chúng tôi có thể đem đến cho khách hàng nhiều mẫu sản phẩm chất lượng như: gương cầu lồi giao thông, gương lồi trong nhà hay ngoài trời với giá thành hợp lý đạt tiêu chuẩn chất lượng sử dụng. Ghé website chúng tôi để được xem nhiều mẫu chất lượng hơn.

Back to Top