BUY SM MARKET

Găng Tay Cách Điện

Găng Tay Cách Điện
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

53 Sản phẩm

Trang
mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
 1. Găng Tay Cách Điện SALISBURY ELECTRIFLEX LINEMAN CLASS 3 NG316RB/9 - GCD0014

  - Thương hiệu : Salisbury
  - Xuất xứ : Mỹ
  - Điện áp sử dụng tối đa: (AC/DC): 26500/39750 (V)
  - Độ dài 16'
  - Độ dày
  - Làm từ chất liệu cao su thiên nhiên loại 1 màu đỏ/đen không chống ozone
  - Găng tay cách điện cao su bảo vệ người lao động khỏi bị điện giật khỏi dòng điện cao áp
  - Có độ bền cao, chống ăn mòn và có khả năng kháng thủng
  - Găng tay cách điện Class 3
  - Được kiểm tra điện áp 100% theo yêu cầu của tiêu chuẩn ASTM D120/IEC,
  EN60903

  Tìm hiểu thêm
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

53 Sản phẩm

Trang
mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Găng tay cách điện bảo vệ an toàn người sử dụng, tránh khỏi những nguy hiểm 

Hiện nay, ngành điện là một trong những công việc nguy hiểm. Do đó, bất cứ khi nào nhân viên tiếp xúc với dây điện hoặc thiết bị điện, họ phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình kiểm tra an toàn, yêu cầu kỹ thuật và trang bị bảo hộ lao động. Như vậy, găng tay cách điện thường không thể nào thiếu cho người lao động.

Găng tay cách điện là gì?

Bao tay cách điện là một loại làm bằng cao su tổng hợp khác với các loại tay khác như tay chống tĩnh điện. Bao tay này cách điện tốt, độ bền cao và được sử dụng cho toàn bộ mạng lưới điện hiện nay.

Giảm thiểu tai nạn, tăng hiệu quả công việc và buộc nhân viên phải áp dụng sử dụng bao tay cách điện khi làm việc. Người lao động làm việc trong điều kiện ẩm ướt, thực hiện các hoạt động, thử nghiệm, lắp ráp và sửa chữa đường dây điện là những ví dụ về các đối tượng sử dụng bao tay cách điện.

Găng tay cách điện được phân thành ba loại: găng tay cách điện hạ thế, găng tay cách điện trung thế và găng tay cách điện cao áp với các điện áp KV khác nhau. Do đó, trong khi đưa ra quyết định mua hàng, chúng ta phải xem xét các yêu cầu sử dụng thực tế cho từng tác loại.

Các ưu điểm của bao tay cách điện hiện nay:

Thường bảo vệ tay khi dùng bao tay cách điện làm việc:

Găng tay cũng dùng để bảo vệ tay của nhân viên, nhưng bao tay cách điện được cải tiến hơn và nó giúp bảo vệ an toàn cho người lao động khi họ thường xuyên làm việc ở những khu vực tiếp xúc trực tiếp với điện.

Găng tay cách điện nhiều mẫu mã và rất đa dạng màu sắc:

Bao tay cách điện có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc trên thị trường hiện nay. Màu sắc và kiểu mẫu này dựa trên sự lựa chọn của bạn, nhưng bạn vẫn phải đảm bảo tính cách điện tùy thuộc vào tính chất của nhiệm vụ.

Hay sử dụng bao tay cách điện ở nhiều lĩnh vực công việc khác nhau:

Khi bạn nghĩ về chất cách điện, bạn sẽ tưởng tượng chúng chỉ được sử dụng cho các hoạt động điện. Nhưng đây không phải là nó có thể sử dụng cho nhiều môi trường như xây dựng, điện, cơ khí, vệ sinh,.v.v.

Các loại bao tay cách điện có cần thiết không?

An toàn điện thường là một trong những vấn đề quan trọng nhất ở nơi làm việc. Điều quan trọng là nhân viên phải đeo bao tay cách điện. Bởi vì, các yếu tố sau đây là nguyên nhân gây ra các vụ tai nạn điện: thiếu kiến ​​thức về điện, không tuân thủ các quy định về an toàn điện, thiết bị bảo hộ không đầy đủ. Do đó, bao tay cách điện là một ứng dụng toàn diện cần thiết cho nhân viên.

Khi sử dụng găng tay cách điện cần lưu ý như sau:

Các quy tắc kiểm định và thải bỏ phải được tuân thủ.

Sau khi thực hiện, bao tay cách điện phải thoáng mát, không thể gấp lại. Độ ẩm, nhiệt độ khắc nghiệt, hóa chất hoặc côn trùng đều làm hư găng tay. 

Khi sử dụng xong tháo bao tay cách điện và làm sạch và làm khô chúng. Không để chung các đồ vật khác có thể nó sẽ làm thủng găng tay. Không để bao tay cách điện dính dầu mỡ hoặc các vết bẩn khác khi đang thi công.

Găng tay cách điện phải được kiểm tra thường xuyên, ít nhất sáu tháng một lần.

Khi di chuyển bao tay cách điện phải đeo túi bảo vệ. 

Hoàn thành các thao tác, bạn phải đặt bao tay của bạn vào túi để bảo vệ.

Tuyệt đối không quăng bao tay cách điện, vì vậy bạn sẽ phải mang nó bên người hoặc dùng các dây thừng để kéo túi đựng lên để bỏ vào.

Khi mua bao tay cách điện cần nên biết một số điều sau đây:

Sử dụng chất liệu cho phù hợp:

Các loại bao tay cách điện ngày nay đều được làm bằng cao su tự nhiên, với một số kết hợp bổ sung có sẵn để cải thiện sự thoải mái và hỗ trợ khi cầm nắm.

Với độ thoải mái của bao tay:

Để đảm bảo thao tác đơn giản, thuận tiện và không gây ra sự cố khi làm việc, hãy chọn tay cầm có kích thước để phù hợp với bàn tay bạn. Lời khuyên là chọn bao tay cách điện vừa khít với bàn tay và cổ tay của bạn, cho phép bạn làm việc thoải mái đồng thời tăng khả năng bảo vệ.

Cần nên thử khi mua:

Trong khi mua găng tay cách điện, bạn nên đeo găng tay vào trong vài phút để kiểm tra xem chúng có thoải mái, dễ cầm nắm và vận hành hay không. Loại cách điện tốt và nó phải giúp người sử dụng không cảm thấy khó chịu, khó chịu khi làm việc.

 

Nên chọn đơn vị nào để mua găng tay cách điện uy tín và chất lượng cao?

Khi bạn đang tìm kiếm đơn vị với độ uy tín cao và chất lượng sản phẩm bao tay cách điện tốt, giá thành hợp lý. Đừng lo đã có Bảo Hộ Xanh một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm mang đến cho rất nhiều khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt đối. Ngoài ra, có đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và tận tâm trong công việc. Nhờ đó đã được nhiều khách hàng yêu thích tin dùng các sản phẩm đồ bảo hộ lao động của chúng tôi hiện nay.

Tại công ty Bảo Hộ Xanh chúng tôi cung cấp rất nhiều loại găng tay cách điện chất lượng như:

Găng tay cách điện 220v

Bao tay cách điện Electrosoft Class 2 17000V

Găng tay cách điện hạ thế

Găng tay chống tĩnh có điện sợi Cacbon không phủ

Hãy cùng nhau đồng hành cùng chúng tôi và liên hệ ngay nếu bạn cần những sản phẩm bao tay cách điện và các đồ bảo hộ lao động cần thiết hiện nay. Khách hàng đặt mua với số lượng lớn sẽ được ưu đãi hấp dẫn. Ghé website chúng tôi để xem được nhiều sản phẩm hơn.

Back to Top