BUY SM MARKET

Thiết Bị Ứng Cứu Khẩn Cấp

Thiết Bị Ứng Cứu Khẩn Cấp
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

133 Sản phẩm

Trang
mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
 1. Bộ Kit Chống Tràn Dầu 240 Lít - UCK0012
  4.500.000 ₫

  1 bộ bao gồm:

  1 bao bột thấm dầu Kleen sweep         

  100 Tấm thấm dầu 40*50*5mm

  03 Phao thấm dầu 7,6 cm x 1,2 m       

  01 Phao thầm dầu 12,7 cm x 3,0 m     

  01 Thùng chứa 240 L có gắn bánh xe 

  01 Bộ gầu xúc + chổi nhựa       

  05 Găng tay cao su

  05 Khẩu trang bảo hộ     

  05 Bao đựng chất thải màu vàng        

  05 Bộ quần áo bảo hộ chống thấm dầu

  05 kính BHLĐ       

  01 Bộ nhãn tem nhãn

  Tìm hiểu thêm
 2. Bộ Ứng Cứu Tràn Dầu Và Hóa Chất 240 - UCK0013
  4.000.000 ₫

  Khả năng thấm hút 360L

  -Tấm thấm dầu: 40 tấm

  -Tấm thấm hóa chất đa năng: 40 tấm

  - Phao thấm dầu và hóa chất:  4 cái

  - Gối thấm hóa chất:  2 cái

  - Chổi quét + xẻng hót chất thải PVC: 01 bộ

  - Túi đựng chất thải: 2 cuộn

  - Thẻ hướng dẫn: 1 tờ

  - Khẩu trang bảo hộ KN95: 5 cái

  - Quần áo dùng 1 lần KT2000PRO: 5 bộ

  - Chổi quét + xẻng hót chất thải PVC: 1 bộ

  - Tem dán trên thùng chứa: 01 chiếc

  - Thùng chứa có bánh xe và nắp: 1 chiếc

  Tìm hiểu thêm
 3. Bộ Kit Chống Tràn Dầu 120 Lít - UCK0014
  3.200.000 ₫

  Bộ kit chống tràn dầu 120 lít bao gồm:

  1 bao bột thấm dầu Kleen Sweep        

  50 Tấm thấm dầu 40*50*5mm

  02 Phao thấm dầu 7,6 cm x 1,2 m                 

  01 Thùng chứa 120 L có gắn bánh xe 

  01 Bộ gầu xúc + chổi nhựa       

  05 Găng tay cao su

  05 Khẩu trang bảo hộ     

  05 Bao đựng chất thải màu vàng        

  05 Bộ quần áo bảo hộ chống thấm dầu         

  01 Bộ nhãn tem nhãn

  Tìm hiểu thêm
 4. Bộ Ứng Cứu Nhanh Dầu Và Hóa Chất Tràn Vãi CSK120L - UCK0015
  2.800.000 ₫

  Bộ ứng cứu nhanh dầu và hóa chất tràn vãi bao gồm

  - Tấm thấm dầu: 25  tấm

  - Tấm thấm haa chất đa năng: 25 tấm

  - Phao thấm hóa chất: 2 cái

  - Bông thấm hóa chất:  2 gói

  - Chổi quét + xẻng hót chất thải PVC: 01 bộ

  - Túi đựng chất thải: 1 cuộn

  - Găng tay bảo hộ: 2 cái

  - Khẩu trang bảo hộ KN95: 2 cái

  - Quần áo dùng 1 lần KT2000PRO: 2 bộ

  - Chổi quét + xẻng hót chất thải PVC: 01 bộ

  - Thẻ hướng dẫn: 1 tờ

  - Tem dán trên thùng chứa: 01 chiếc

  - Thùng chứa có bánh xe và nắp đậy: 1 chiếc

  Tìm hiểu thêm
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

133 Sản phẩm

Trang
mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

 

Bồn rửa mắt khẩn cấp là gì?

Bồn rửa mắt khẩn cấp là một trong những thiết bị cứu hộ quan trọng trong những nơi làm việc nhiều hóa chất. Chúng được chế tạo theo dạng bồn, giống với hình dạng của bồn rửa mặt, dùng để rửa sạch các bộ phận trên khuôn mặt ngay khi bị nhiễm chất độc hại tại nơi làm việc. Người ta có thể lắp đặt chúng ở yên một chỗ cố định, cũng có thể thiết kế sản phẩm để tiện di chuyển đi nhiều nơi. Bồn được lắp đặt ở trên độ cao từ 83,8cm đến 134,6cm so với mặt sàn và cách bức tường tối thiểu khoảng 15,3cm.

Ngày nay, bồn rửa mắt khẩn cấp, song song với vòi rửa mắt khẩn cấp được khuyến cáo sử dụng trong những khu vực làm việc nguy hiểm cao. Đặc biệt là các nhà máy hóa chất, nhà máy lọc dầu, các khu công nghiệp chế tạo hay là những phòng nghiên cứu. Tùy theo từng môi trường khác nhau mà người ta có cách sử dụng và lắp đặt sao cho phù hợp.

Cấu tạo của bồn rửa mắt

Bồn rửa mắt loại này có cấu tạo gồm hai đầu phun để rửa sạch vùng bị nhiễm độc hoặc bụi bẩn một cách nhanh nhất. Đầu phun của bồn rửa thường chảy với tốc độ từ 1,5 lít/phút đến tận 11,4 lít/phút tùy xem bồn được thiết kế để rửa riêng mắt hay toàn bộ khuôn mặt. Tuy nhiên, dù rửa với tốc độ nào thì dòng chảy từ 2 phía đầu phun không được vượt quá mức cho phép vì rất dễ làm tổn thương đến mắt. Mỗi bồn rửa đều được trang bị chất rửa đặc biệt, giúp loại bỏ chất độc hiệu quả lại an toàn cho da và niêm mạc mắt.

Tại sao bồn rửa mắt khẩn cấp lại quan trọng?

Bồn rửa mắt có thể được coi như là thiết bị cứu hộ quan trọng vì chúng có tác dụng rửa sạch các chất độc hại xâm nhập vào khuôn mặt, bảo vệ an toàn tính mạng cho con người. Những tác nhân gây hại một khi tấn công vào cơ thể sẽ gây các vết bỏng ngoài da, làm hỏng niêm mạc mắt và ảnh hưởng nghiêm trọng đến các cơ quan bên trong. Thông thường, sau 10 đến 15 giây sau khi tiếp xúc với chất nguy hiểm hoặc hóa chất ăn mòn, tổn thương trên các bộ phận cơ thể bắt đầu lan nhanh, dẫn đến những hậu quả khôn lường về sức khỏe. Trong trường hợp đó, bồn rửa loại này có thể rửa các chất gây hại một cách nhanh chóng, giảm thiểu tác động không mong muốn khi bị nhiễm độc. Ngày nay, việc các doanh nghiệp trang bị thiết bị ứng cứu khẩn cấp ở nơi làm việc cũng là một cách thể hiện sự quan tâm đến an toàn của người lao động. Đồng thời, công nhân làm việc cũng được an tâm hơn và có xu hướng gắn bó lâu dài với công ty.

Những loại bồn rửa mắt bán chạy trên thị trường

Với tầm quan trọng của loại thiết bị này, hiện nay, thị trường bồn rửa mắt khẩn cấp cũng đa dạng về nhiều loại sản phẩm. Cơ bản có thể tổng kết ra một số thương hiệu bồn rửa mắt được nhiều nơi sử dụng như:

Bồn rửa mắt khẩn cấp Speakman

Speakman là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ chuyên về các sản phẩm nhà tắm và các thiết bị phòng hộ liên quan. Speakman được biết đến với đội ngũ có sức sáng tạo không ngừng, với mục tiêu tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người dân trên toàn thế giới. Bồn rửa mắt của thương hiệu này cũng vì thế mà được biết đến với chất lượng tốt với thiết kế linh hoạt, dễ điều chỉnh. Đặc biệt, so với các hãng khác thì sản phẩm bồn rửa mắt của Speakman có giá thành khá rẻ với chất lượng không thua kém.

Bồn rửa mắt Proguard

Proguard là thương hiệu dẫn đầu thị trường về các thiết bị bảo hộ ở Malaysia và các nước Đông Nam Á. Bồn rửa mắt của thương hiệu này thường được biết đến với độ bền cao, mẫu mã đẹp với chất lượng vô cùng tốt. Thương hiệu của Proguard đi kèm với sự an toàn nên người mua có thể an tâm mua sắm và sử dụng.

Bồn rửa khẩn cấp Blue Eagle

Blue Eagle là thương hiệu đến từ Đài Loan, là thương hiệu nổi tiếng cung cấp các thiết bị bảo hộ trên toàn thế giới. Sản phẩm của Blue Eagle được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ và Canada và được xuất khẩu đến hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Là một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng, bồn rửa mắt khẩn cấp cũng mang trong mình ưu thế về chất lượng và được sản xuất từ dây chuyền tiên tiến theo công nghệ mới nhất. Vì vậy, chúng có thể cứu hộ người gặp nạn một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất, tạo cảm giác an toàn cho người lao động.

Cách sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp đúng cách

Trước khi sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp, mỗi người công nhân cần được tập huấn kỹ càng về cách dùng và những lưu ý đi kèm. Khi mắt đột nhiên bị nhiễm hóa chất, nạn nhân ngay lập tức chạy đến nơi lắp đặt bồn khẩn cấp gần nhất. Lúc rửa mặt, cần cố gắng mở to hai mắt ra và để mắt tiếp xúc với dòng nước một cách liên tục.

Tuy không có một quy định cụ thể nào về việc nên rửa mắt bao lâu để rửa sạch các chất độc ra khỏi cơ thể, các chuyên gia khuyến cáo người dùng nên rửa liên tục dưới dòng nước ít nhất là 15 phút. Ngoài ra, trong trường hợp không biết rõ chất độc đó là gì thì nên rửa ít nhất là 20 phút để đảm bảo an toàn. Thời gian rửa có thể sẽ khác nhau, phù thuộc vào từng loại hóa chất. Sau khi rửa, nếu vẫn cảm thấy khó chịu ở mắt thì nên lặp lại quy trình rửa thêm một lần nữa. Nên lưu ý rằng việc xử lý với bồn rửa mắt khẩn cấp chỉ là phương pháp cấp cứu tạm thời. Sau thời gian sơ cứu, nạn nhân cần được liên hệ với phòng khám hoặc bệnh viện gần nhất để được điều trị đúng cách.

Bảo Hộ Xanh – địa chỉ cung cấp thiết bị rửa mắt khẩn cấp nhập khẩu chính hãng

Nếu vẫn còn băn khoăn không biết mua sắm bồn rửa mắt an toàn ở đâu thì Bảo Hộ Xanh chính là lựa chọn mọi người không thể bỏ qua. Bảo Hộ Xanh là công ty đã hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử trong nhiều năm và nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng doanh nghiệp. Các mặt hàng công ty cung cấp luôn đảm bảo là hàng chính hãng, phân phối đến người mua với chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Công ty luôn đặt trải nghiệm người mua lên trên hết, nhằm mang lại sự hài lòng trong quá trình mua hàng. Trang web của Bảo Hộ Xanh luôn đơn giản, thiết kế gọn gàng, thân thiện với người dùng. Thông tin các sản phẩm được trình bày chi tiết, thuận tiện cho khách hàng nắm thông tin và dễ dàng lựa chọn sản phẩm. Ngoài ra, công ty còn có một đội ngũ nhân viên luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng. Sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ công ty là một điều được các đối tác tôn trọng và đánh giá cao. Đặc biệt hơn là, khi mua sắm ở Bảo Hộ Xanh, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề thời gian và chi phí phát sinh từ việc nhận hàng. Hàng hóa sẽ được giao đến tận nơi trong thời gian yêu cầu, giúp người mua tiết kiệm chi phí đi lại và linh hoạt về thời gian.

Bảo Hộ Xanh luôn tự hào là nhà cung cấp đồ bảo hộ hàng đầu Việt Nam. Hãy ghé xem ngay để cảm nhận trải nghiệm mua sắm khác biệt!

 

Back to Top