BUY SM MARKET

Đồ Bảo Hộ Y Tế

Đồ Bảo Hộ Y Tế
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

26 Sản phẩm

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

26 Sản phẩm

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Đồ bảo hộ y tế - Sử dụng đúng cách để bảo vệ cơ thể

Hiện nay, tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp trên nhiều nước thế giới nói chung và cả Việt Nam nói riêng. Dịch bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp chúng ta và sẽ lan nhanh nhiều nơi. Với 1 người đã bị lây nhiễm sẽ có thể lây lan qua nhiều người. Vì thế, cách để chúng ta phòng ngừa việc lây nhiễm của Corona một cách hiệu quả là nên trang bị đồ bảo hộ y tế để bảo vệ được bản thân và sẽ không lây lan cộng đồng. Cùng xem bài viết bên dưới sẽ có những thông tin hữu ích về sản phẩm đồ bảo hộ chống dịch.

Đồ bảo hộ y tế là gì?

Đồ bảo hộ y tế trong trình trạng dịch hiện nay thật sự rất cần thiết giúp hỗ trợ cho các bộ phận y tế và quá trình chống dịch cùng người dân. Quần áo bảo hộ y tế chỉ nên sử dụng 1 lần, với những tính năng đặc biệt là ngăn ngừa sự xâm nhập của dịch và nước bọt có chứa vi khuẩn virus vào các hệ hô hấp vì nhờ được thiết kế siêu kín và sẽ bản vệ được toàn bộ cơ thể tốt nhất.

Đồ bảo hộ y tế có vai trò gì trong hiện nay:

Quần áo bảo hộ y tế phòng dịch có vai trò rất quan trọng và vô cùng tuyệt vời, nó được xem như là một lá chắn kiên cường để bảo vệ bác sĩ, y tế hay người khám trong các môi trường y tế hiện nay. Một số công dụng như: Trực tiếp tránh được khi tiếp xúc bệnh nhân dính covid-19, tránh các bụi bặm, hóa chất và những mầm bệnh nguy hiểm. 

Nên cần trang bị cho mình loại đồ bảo hộ chống dịch chuyên dụng chất lượng và để đảm bảo tốt được sức khỏe của chúng ta. Với ngành y tế những hoạt động sẽ được hiệu quả hơn và đem lại cảm giác an toàn.

Thường một đồ bảo hộ chống dịch gồm có bộ quần áo có dạng nón phải nguyên khối, bao giày, khẩu trang, găng tay và kính chắn giọt bắn có trọn bộ để bảo vệ cho cơ thể tốt và tránh được những vi khuẩn, virus một cách tốt nhất có thể.

Những đặc điểm quan trọng của quần áo bảo hộ y tế:

Trong các môi trường hay làm việc hiện nay như bệnh viện, phòng mổ, những nơi có vi khuẩn, virus mầm bệnh có khả năng lây lan. Với thường bác sĩ và y tá hay tiếp xúc với bệnh nhân có khả năng lây lan bệnh dễ xảy ra.

Như vậy, để giúp ngăn chặn được những tác nhân trên thì bộ đồ bảo hộ y tế đạt được các tiêu chuẩn như sau: Bảo vệ cơ thể trước những vi khuẩn, virus hay mầm bệnh, ngăn chặn được các hóa chất thấm qua vải,... Thiết kế rộng rãi cho người sử dụng và thông thoáng.

Chất liệu thường mỏng nhưng bền bỉ không dễ rách. Tạo cảm giác mặc vào cũng rất dễ dàng hơn, với độ thoát mát cao. Khi trong quá trình sử dụng nhiều giờ liền cũng không gây khó chịu.

Được dùng chất liệu vải không dệt nên khi phân hủy nhanh và đặc biệt sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của mọi người.

Với thiết kế ống tay áo và ống quần có chun bo sẽ đảm bảo được xâm nhập của virus hay các chất độc hại, vi khuẩn,... khi vào cơ thể của mình. Để sử dụng hết tính năng của đồ bảo hộ y tế cần sử dụng chỉ 1 lần. Để tạo đến sự an tâm cho người sử dụng khi đi ra bên ngoài hay việc tiếp xúc các đám đông, tránh được lây nhiễm của dịch bệnh một cách hiệu quả nhất.

Tạo sao phải nên mặc quần áo bảo hộ y tế?

Trong công việc phòng chống dịch:

Dịch Covid-19 diễn ra phức tạp rất nhiều, nó có thể lây lan qua với nhiều đường khác nhau. Nó sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của chúng ta. Khi mặc bộ quần áo bảo hộ y tế sẽ không vướng víu và nó giúp bảo vệ được cơ thể bạn khi người bệnh chạm vào chân, tay hay sau lưng và đã có được lớp vải bảo vệ chúng ta rồi nên an tâm hơn rất nhiều.

 Trong những công việc khi làm việc:

Trong lúc đã mặc đồ bảo hộ phòng dịch khi đang làm việc với môi trường phòng sạch sẽ giúp làm giảm bụi bẩn từ bên ngoài. Khi đã mặc vào đồng với việc cơ thể của người sử dụng đã được khử trùng. Khi sử dụng mặc vào còn tránh được những tác nhân xấu như hóa chất, tĩnh điện, ô nhiễm, tránh được hư hại đến sản phẩm đó,... trong những quá trình khi sản xuất.

Tại sao bộ đồ bảo hộ y tế chỉ được sử dụng 1 lần?

Vấn đề này được mọi người thường hay thắc mắc và cho rằng tại sao không sử dụng lại khi giặt sạch hay sử dụng nhiều lần?

Một khi đã mặc quần áo bảo hộ y tế phòng dịch ra ngoài thì bền mặt của quần áo đã bị dính bụi, hóa chất, nhiễm khuẩn hay có thể là virus. Như vậy, khi giặt lại các vi khuẩn đó sẽ bị dính vào da mình và sẽ làm lây lan cho nguồn nước, vô tình chạm tay vào miệng, mũi thì bạn cũng sẽ bị lây nhiễm bệnh. 

Đặc biệt khi sử dụng lần 2 thì đồ bảo hộ chống dịch sẽ giảm đi tính chất chống dịch của nó. Chỉ nên sử dụng 1 lần để đảm bảo được mọi tính năng chống dịch hoàn hảo hơn.

Một số lưu ý sử dụng đồ bảo hộ y tế:

Nên kiểm tra có những vấn đề như rách, màu sắc bị biến đổi hay có mùi hôi,... tuyệt đối không nên sử dụng và đảm bảo được an toàn nhất cho bản thân.

Cần nên chọn những bộ quần áo vừa vặn với bạn không quá rộng và cũng không quá chật nó sẽ ảnh hướng trong lúc làm việc. 

Nên sử dụng đồ bảo hộ y tế một cách đúng mục đích không nên lãng phí chúng.

Nên chọn đơn vị nào để mua đồ bảo hộ y tế đảm bảo chất lượng hiện nay?

Bảo Hộ Xanh là một đơn vị uy tín cung cấp các loại đồ bảo hộ y tế phòng dịch đúng yêu cầu và chất lượng tuyệt đối. Với những năm làm việc nhiều kinh nghiệm dày dặn luôn mang lại những sản phẩm quần áo bảo hộ y tế phòng dịch chất lượng nên được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng trong lúc dịch bệnh này. Đảm bảo được chất lượng sản phẩm từng đường may với giá thành hợp lý phù hợp với mọi khách hàng đang có nhu cầu mua.

Hãy tin tưởng Bảo Hộ Xanh chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình và tận tâm đem lại sản phẩm với mẫu mã đa dạng và chất lượng đến khách hàng. Khi đặt mua số lượng lớn sản phẩm quần áo bảo hộ y tế phòng dịch sẽ được ưu đãi tốt. Ghé website để tham khảo được nhiều sản phẩm hơn.

Back to Top