BUY SM MARKET

Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp

Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

68 Sản phẩm

Trang
mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

68 Sản phẩm

Trang
mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Bồn rửa mắt khẩn cấp – giải pháp tối ưu bảo vệ sự an toàn cho đôi mắt

Hiện nay cùng với tốc độ phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng cao của xã hội, đời sống của con người cũng ngày càng được nâng cao hơn. Vì vậy mà nhu cầu đảm bảo an toàn trong công việc và đời sống cũng được nâng lên, đặc biệt đối với người lao động làm việc trong môi trường nguy hiểm vì họ phải thường xuyên làm việc trong môi trường khắc nghiệp, luôn tiếp xúc với bụi bẩn, các chất hóa học độc hại.

Do đó, các doanh nghiệp luôn cần phải trang bị một chiếc bồn rửa đặc biết là bồn rửa khẩn cấp. Đây được xem là một yếu tố bắt buộc nhằm đảm bảo được an toàn lao động theo tiêu chuẩn lao động quốc tế. Tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra, khi hóa chất tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người lao động.

Tìm hiểu về bồn rửa mắt khẩn cấp

Bồn rửa mắt khẩn cấp là một thiết bị bảo hộ lao động có nhiệm vụ cấp cứu, xử lý các vấn đề liên quan đến mắt như nhiễm bụi, hóa chất độc hại. Đây là loại bồn có cấu tạo đặc biệt với một chiếc vòi phun ngược, áp suất nước tạo ra có độ mạnh vừa phải để có thể rửa trôi hầu hết các loại acid khác nhau.

Những loại bồn rửa mắt thông dụng hiện nay

Tùy thuộc vào từng yêu cầu công việc hay loại hình kinh doanh của doanh nghiệp mà chúng ta sẽ chọn loại bồn rửa mắt phù hợp. Nhà sản xuất cũng tạo ra nhiều tạo bồn rửa khác nhau để phù hợp với từng yêu cầu công việc. Hiện có một số loại bồn rửa khẩn cấp như:

- Bồn rửa mắt khẩn cấp gắn tường: Loại này rất được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nên khá phổ biến và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Loại bồn này dễ sử dụng và có thiết kế áp lực nước phù hợp giúp rửa và làm sạch hóa chất. Giá thành của loại bồn rửa này cũng rẻ hơn so với các dòng khác trên thị trường.

- Bồn rửa mắt khẩn cấp chân đứng: Loại này có chi phí hợp lí mà hiệu quả mang lại cũng đáng được nhắc đến. Chúng được thiết kế nhỏ gọn và lắp ở những khu vực mà tường không cố định.

- Bồn rửa mắt kết hợp tắm khẩn cấp: Đây là loại kết hợp 2 trong 1 rất tiện lợi và hữu ích. Trong một số trường hợp người lao động bị hóa chất bắn vào mắt lẫn cơ thể sẽ sử dụng loại này để loại bỏ hóa chất. Khi sử dụng loại bồn rửa mắt này cần hiểu cách sử dụng để đảm bảo hiệu quả.

- Bồn rửa mắt khẩn cấp di động: Tức là loại có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau. Nó được sử dụng cho những khu vực không có nguồn nước hoặc nguồn nước ở quá xa. Dạng bồn rửa mắt này rất linh hoạt trong việc lắp đặt.

Tầm quan trọng của bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp

Trong quá trình làm việc, người lao động có thể sẽ gặp phải những tai nạn không mong muốn về mắt như: tai nạn mắt trong phòng thí nghiệm, tai nạn mắt trong lao động, sản xuất, tại các nhà máy hay công trình.

Bồn rửa mắt khẩn cấp giúp giải quyết vấn đề bụi độc hay các chất hóa học văng vào mắt khi lao động và giảm thiểu các rủi ro về mắt cho người lao động. Bên cạnh đó, cũng hạn chế đến mức tối đa chi phí cho lao động khi tai nạn xảy ra.

Ngoài ra, khi gặp phải những rủi ro về mắt từ 10-15 giây đầu tiên sau khi mắt tiếp xúc với hóa chất nguy hại, tuyệt đối không nên trì hoãn điều trị, vì chỉ chậm một vài giây thì đã có thể gây thương tích nghiêm trọng cho mắt về sau. Vì vậy, bồn rửa mắt khẩn cấp là giải pháp sơ cứu quan trọng nhất khi gặp tổn thương về mắt.

Hướng dẫn sử dụng bồn rửa mắt di động đúng cách và an toàn

– Dùng ngón tay cái kết hợp với ngón tay trỏ giữ cho mí mắt luôn trong trạng thái mở để rửa sạch các vị trí bên trong mắt.

– Khi gặp trường hợp nước bắn vào mắt thì phản ứng đầu tiên chúng ta sẽ nhắm mắt lại tuy nhiên khi đó các hóa chất độc hại cùng bụi bẩn sẽ không thể ra ngoài được, do đó bạn cần phải giữ cho mí mắt luôn mở.

– Tuyệt đối không được phun nước hoặc các dung dịch rửa mắt trực tiếp vào nhãn cầu mà nên phun theo hướng từ sống mũi lên mắt.

– Tốc độ của dòng nước không được quá mạnh bởi nó sẽ gây ra tổn thương nặng hơn cho mắt.

– Ít nhất là 15 phút liên tục rửa mắt và bên cạnh đó cần phải đảo mắt để các vùng của mắt được rửa hết.

– Trong trường hợp có sử dụng kính áp tròng thì cần phải tháo ra trước khi rửa mắt để chắc chắn mắt được rửa sạch hơn.

– Sau khi rửa mắt cần ngay lập tức sơ cứu các biện pháp y tế tức thời, bởi càng xứ lý nhanh thì mắt sẽ giảm tổn thương đáng kể.

Bảo Hộ Xanh - Địa chỉ cung cấp bồn rửa mắt khẩn cấp chất lượng, uy tín

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp bồn rửa mắt khẩn cấp giá rẻ trên thị trường. Nhưng Bảo Hộ Xanh vẫn là lựa chọn tin cậy của đông đảo khách hàng. Vậy lý do nào khiến khách hàng lựa chọn chúng tôi?

- Luôn đa dạng về mẫu mã và chủng loại

- Giá cả cạnh tranh số 1 thị trường

- Sản phẩm được kiểm định về chất lượng trước khi đưa đến tay người dùng

Ngoài ra, chúng tôi cũng là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động như: quần áo bảo hộ, nón bảo hộ, kính bảo hộ; găng tay bảo hộ…Mỗi ngành nghề sẽ có môi trường làm việc không giống nhau nên đòi hỏi phải có những thiết bị bảo hộ chuyên dụng và khác nhau. Bảo Hộ Xanh có thể tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được giải đáp nhiều hơn.

Back to Top