BUY SM MARKET

Găng Tay Len

Găng Tay Len
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

31 Sản phẩm

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

31 Sản phẩm

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Găng tay len bảo vệ an toàn người sử dụng và chất lượng công việc.

Đôi bàn tay là một bộ phận vô cùng quan trọng của cơ thể con người, giúp chúng ta trong mọi công việc hàng ngày như làm việc và sinh hoạt. Tuy nhiên, đối với một số công việc nặng, có thể nguy hiểm như tiếp xúc thường xuyên với các bề mặt sắc, nhọn, có độ ma sát cao, nóng, lạnh,… thì nên sử dụng găng tay len bảo hộ. Bảo vệ bàn tay là rất quan trọng. Để bảo vệ sự an toàn của bạn, hãy tránh để xảy ra sự cố xấu. Tất cả chúng ta đều nhận thức rõ mức độ nghiêm trọng của hậu quả của tai nạn tại nơi làm việc. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến khả năng làm việc lâu dài của bạn..

Găng tay len là gì?

Một vật dụng cần thiết để giữ an toàn cho đôi tay của bạn khi làm việc, là phần quan trọng nhất và cũng là mối nguy hiểm lớn nhất. Bao tay len là mặt hàng đầu tiên dành cho các công trình có tính chất chuyên biệt là những nghề nặng nhọc như khuân vác, nắm vật nặng, công trình,.v.v.v

Bao tay len được làm bằng len chất lượng cao và được dệt bằng máy hiện đại. Có độ bền cao, không làm giãn hay xù lông, tái tạo cảm giác dễ chịu, không gò bó hay cản trở quá trình sử dụng. Thời gian sử dụng lâu hơn.

Găng tay len bảo hộ bao gồm sợi len, 60-100% cotton. Có độ thấm hút mồ hôi tốt, dễ chịu khi sử dụng. Bao tay len may cẩn thận đường may tỉ mỉ nên khá bền khi sử dụng

Bao tay len bảo hộ thường có những công dụng cho ngày nay:

Chất của Len thấm hút mồ hôi tốt, không tạo mùi khó chịu, kháng khuẩn.

Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với hóa chất độc hại ảnh hưởng đến da tay.

Bảo vệ đôi tay khỏi các tia nguy hiểm trong trường hợp thường xuyên phải hoạt động dưới ánh nắng mặt trời để chống lại bức xạ tia cực tím.

Nhiều ma sát hơn, làm cho việc cầm và vận hành đơn giản hơn và đáng tin cậy hơn.

Chống trơn trượt, chống bụi bẩn, hạn chế việc sử dụng và giảm khả năng xuất hiện các vật thể độc hại tại nơi làm việc.

Sử dụng chất liệu: nylon, vải bạt, cao su, len. Các tùy chọn để lựa chọn cho các nhu cầu và ứng dụng khác nhau. Găng tay cao su, vải và găng tay len được sử dụng phổ biến trong công việc.

Các lưu ý khi sử dụng găng tay len bảo hộ đúng cách:

Phải xác định rõ ràng có thể bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm tiềm ẩn trong khi vẫn đảm bảo dễ làm việc.

Chọn bao tay có kích thước phù hợp, không quá rộng hoặc gây khó chịu, vướng víu và gây cản trở quá trình lưu thông máu có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Giữ được xử lý nơi khô ráo, thoáng mát, ngăn ngừa các mối nguy hiểm bên ngoài như muỗi, bò sát, v.v. Thay sản phẩm mới theo định kỳ đối với những việc làm thường xuyên hoặc sản phẩm được sử dụng hư hỏng cần nên đổi mới để giữ được an toàn cho người lao động.

Các loại bao tay len được sử dụng phổ biến ngày nay:

Bao tay len bảo hộ muối tiêu:

Bao tay len có khả năng chống thấm, không gây mùi và bí hơi khi đeo. Khi đeo trong thời gian dài, sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái cho người tiêu dùng. Bảo vệ các hóa chất sắc nhọn và khô từ nhân viên (xi măng, bột hóa chất, ..). Sản phẩm không gây dị ứng và kích thích ứng dụng trên da.

Được sử dụng những nơi làm việc như: cơ khí, xây dựng, hái tiêu, chè, cắt cỏ, được tạo ra với màu sắc phù hợp đến công việc của người sử dụng.

Bao tay len nam bảo hộ với phủ cao su:

Bao tay len được phủ một lớp PVC để dễ dàng cầm nắm và thực hiện công việc đơn giản. Mang theo găng tay bảo hộ để tăng hiệu quả làm việc và giảm vết chai và vết phồng rộp. Găng tay cảm thấy mát mẻ và mồ hôi được thấm hút độc đáo. Thường sử dụng cho ngành nghề như: cơ khí hoặc xây dựng. 

Găng tay len hở ngón bảo hộ:

Bao tay len bảo vệ tay người lao động hạn chế tiếp xúc trực tiếp với các vật dụng độc hại, sắc nhọn,... Khi xử lý linh kiện nhỏ, ngón tay găng tay linh hoạt hơn. Găng tay bảo hộ chất lượng cao, không gây dị ứng cho da của người sử dụng. Ứng dụng: xây dựng, lâm nghiệp, làm vườn, v.v.v.

Khi có bao tay len làm việc sẽ đạt hiệu quả cao:

Khi làm sạch những thứ độc hại, đeo găng tay sẽ thuận tiện hơn. Không có trở ngại nào cho việc dọn dẹp. Khi cầm nắm sẽ giảm được trơn trượt như vậy hỗ trợ được lượng nhân viên ít nhưng chất lượng được đảm bảo.

Quy trình dọn dẹp đồ đạc diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn trong ngôi nhà mới của khách hàng.

Người lao động trong quá trình làm việc yên tâm và an tâm hơn. Nhờ đó năng suất lao động được nâng lên đáng kể.

Chọn đơn vị nào để đặt mua găng tay len chất lượng và uy tín?

Khách hàng đang muốn mua bao tay len chất lượng được đảm bảo và giá thành hợp lý. Đã có Bảo Hộ Xanh một đơn vị chuyên cung cấp các loại găng tay bảo hộ lao động mẫu mã đa dạng, trong nhiều năm hoạt động uy tín. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và làm việc tận tâm mang lại cho khách hàng nhiều sản phẩm găng tay len bảo hộ chất lượng.

Hãy đến với chúng tôi khi bạn cần mua sản phẩm găng tay len cho nam, găng tay len hở ngón và nhiều sản phẩm khách chất lượng cao. Khách hàng đặt mua sản phẩm với số lượng lớn sẽ nhận ưu đãi tốt. Ghé ngay website chúng tôi để xem nhiều mẫu mã đẹp chất lượng.

Back to Top