BUY SM MARKET

Áo Khoác Đồng Phục

Áo Khoác Đồng Phục
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

33 Sản phẩm

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

33 Sản phẩm

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Áo khoác đồng phục - Trang phục luôn cần thiết cho mọi người hiện nay

Áo khoác là mặt hàng thiết yếu đối với tất cả mọi người. Ngày nay, áo khoác không chỉ giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác động của thời tiết, môi trường mà còn là một tuyên ngôn phong cách cho người sử dụng.

Áo khoác đồng phục là gì?

Đồng phục áo khoác là một chiếc áo khoác với những nét độc đáo bên ngoài có những thông điệp hoặc thông tin đặc biệt về công ty hoặc doanh nghiệp sử dụng nó. Loại áo này thường được đặt may với số lượng lớn, không theo mẫu mà có thể theo ý tưởng doanh nghiệp hay các thương hiệu nào đó.

Những ai có thể sử dụng và tính ứng dụng của áo khoác đồng phục:

Không có giới hạn với một ai hoặc những ai có thể mặc áo khoác đồng phục này. Bất kỳ doanh nghiệp nào, bất kể công ty nhân sự nào, đều sử dụng được. Đó là bởi họ không mặc trùng nhau. Nó không chỉ dừng lại ở những công nhân đi làm hàng ngày, mà còn có học sinh, hay sinh viên thích áo khoác đồng phục hơn.

Thường dùng tặng cho nhân viên, người tiêu dùng và các doanh nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, đây là mẫu áo không giới hạn độ tuổi; hầu như bất cứ ai, từ trẻ đến cao tuổi, cũng cần một chiếc áo khoác để che thân khi đi ra ngoài đều có thể mặc nó.

Nhận biết được thương hiệu qua áo khoác đồng phục:

Vì sản phẩm được so sánh với công cụ quảng cáo của một tập đoàn hoặc doanh nghiệp. Các họa tiết của áo khoác màu sắc, logo thể hiện và phẩm chất của công ty và doanh nghiệp. Nó sẽ thu hút và được nhiều người chú ý, và nó sẽ trở nên nổi tiếng nhờ điều này. Điều này thu hút sự chú ý của những người muốn tìm hiểu thêm về doanh nghiệp hoặc công ty của bạn.

Tăng được tính đoàn kết nhờ áo khoác đồng phục:

Nhân viên mặc đồng phục tiêu chuẩn sẽ có cùng sự đoàn kết hơn với nhau.Khi làm việc với nhóm được nâng lên cao và mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc. Không chỉ vậy, áo khoác còn mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm và dũng cảm khi trò chuyện.

Mang lại sự tự tin, chuyên nghiệp khi mặc áo khoác đồng phục:

Mang biểu tượng công ty của bạn giúp bạn có trách nhiệm đối với các vấn đề của công ty hoặc doanh nghiệp. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy được an tâm và sự thoải mái hơn. Hơn nữa, khi bạn mặc áo khoác đồng phục, hình ảnh chuyên nghiệp của bạn trong mắt người nhìn hơn.

Các lợi ích khi dùng áo khoác đồng phục:

Với thiết kế đẹp hỗ trợ trong việc bảo vệ sức khỏe của nhân viên, cũng như sự phát triển và chất lượng công việc của họ. 

Hỗ trợ quảng bá hình ảnh công ty bạn một cách tự nhiên và lôi cuốn nhất. Hãy tưởng tượng các nhân viên đổ ra đường sau giờ làm việc, mặc những chiếc áo khoác đồng phục có gắn logo của công ty, khi đó doanh nghiệp của bạn đã được quảng bá miễn phí!

Các loại chất liệu thường làm áo khoác đồng phục:

Chất liệu vải cho áo khoác đồng phục Nylon:

Đây là chất liệu dùng phổ biến nhất hiện nay và được sử dụng rộng rãi nhất. Lợi ích của nó là không thấm nước và dễ dàng chắn gió. Nhược điểm của nó là khi chúng ta di chuyển sẽ tạo ra âm thanh sột soạt. Nylon là một cảm giác nóng khi mặc, nhưng nó là chất liệu tốt nhất cho bạn vào mùa đông. Để tiết kiệm chi phí, áo khoác học sinh thường được làm bằng chất liệu Nylon.

Chất liệu vải Micro Polyester:

Lợi ích của vải Micro Polyester là có trọng lượng nhẹ, chống thấm nước và cản gió hiệu quả. Vì mềm nên ít tạo ra tiếng sột soạt hơn vải Nylon. May bằng vải này thực sự tiết kiệm chi phí. Bởi nó không chỉ mang lại lợi ích cao trong mùa mưa mà còn che chắn nắng hiệu quả trong mùa nắng nóng. Có thể nói đây là loại vải may áo khoác công sở được ưa chuộng nhất.

Hơn nữa, bằng cách kết hợp vải Micro Polyester với vải cotton và làm vải lót áo khoác từ loại vải này. Giúp sản phẩm áo khoác dễ dàng thấm hút mồ hôi, mang lại cảm giác khô thoáng và sạch sẽ.

Loại vải Tricot:

Loại này có hàm lượng polyester cao, khi sờ vào có cảm giác khá mịn. Người ta không cần sử dụng vải cotton hoặc vải lưới để lót. Với loại này nó đã cân bằng giữ ấm cho cơ thể. Tuy nhiên, loại vải này không được khuyến khích dùng để chống thấm.

Một số loại áo khoác đồng phục hiện nay:

Áo khoác đồng phục học sinh:

Quần áo đồng phục học sinh, áo khoác đồng phục cho học sinh ngày càng trở nên thời trang, năng động được sử dụng rộng rãi và có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với các học sinh và nhà trường. Thường có chất liệu ấm áp, giữ nhiệt tốt, dễ giặt và có thiết kế đơn giản, rộng rãi và thoải mái cho phép học sinh thoải mái vận động khi tham gia. Hoạt động thể chất, thể thao hơn.

Áo khoác đồng phục cho công ty, doanh nghiệp:

Quan tâm đến vấn đề may đồng phục công sở nhưng yếu tố áo khoác gió đồng phục lại ít được quan tâm. May áo khoác đồng phục được coi là bộ mặt của đơn vị, hỗ trợ đơn vị xây dựng thương hiệu và quảng bá với doanh nghiệp. khách hàng tiềm năng.

Áo khoác đồng phục kiểu phản quang:

Áo khoác đồng phục công nhân phản quang được may bằng chất liệu Kaki Pangrim kết hợp với dải phản quang sắc nét nên vừa giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái do nhẹ, thoáng khí, vừa mang lại sự an toàn khi làm việc. Đặc biệt thích hợp khi làm việc vào ban đêm hoặc trong môi trường thiếu ánh sáng.

Nên chọn đơn vị nào để mua áo khoác đồng phục chất lượng đảm bảo?

Bảo Hộ Xanh với nhiều năm hoạt động với kinh nghiệm dày dặn đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm trong công việc. Nhờ đó nên được nhiều khách hàng yêu thích và ưa chuộng dùng sản phẩm bên chúng tôi.

Hãy yên tâm và tin dùng bên Bảo Hộ Xanh liên hệ chúng tôi khi bạn cần. Khách hàng mua sản phẩm áo khoác học sinh liên hệ với chúng tôi. Ghé website tham khảo những sản phẩm may áo khoác đồng phục chất lượng.

Back to Top