Thang Dây Thoát Hiểm Ống Đồng TH56 25 Mét TT-TDTHD-25M ATC0242

Còn trong kho
Mã sản phẩm
ATC0242
Thêm vào so sánh
1.717.200 ₫

• Thang dây thoát hiểm ống đồng TH56, chiều dài 25m, sử dụng dây dù cường lực kết hợp ống đồng bền chắc

• Chiều dài lớn, phù hợp cho tòa nhà cao tầng, khách sạn, chung cư nhiều tầng

• Bậc thang ống đồng chống gỉ, chịu lực tốt, khó cháy, đảm bảo an toàn tối đa

• Có thể lắp đặt linh hoạt tại ban công, cửa sổ, lan can các tầng cao

• Hỗ trợ thoát hiểm an toàn trong tình huống cháy nổ, mất điện, sự cố hoặc thiên tai

• Đóng gói: 1 cái/thùng – giá đã bao gồm 8% VAT

 HOTLINE/ZALO
Back to Top

Trong thời đại ngày nay với sự phát triển vượt bậc của con người đã dẫn đến sự xuất hiện  của các tòa nhà chọc trời, từ đó các vấn đề về cháy nổ và thoát hiểm khẩn cấp trở thành mối quan tâm lớn. Một trong những thiết bị cần được chuẩn bị sẵn sàng trong kế hoạch an toàn của mỗi gia đình chúng ta, nơi làm việc hay doanh nghiệp chính là thang dây thoát hiểm ống đồng TH56. Thiết bị này không chỉ đơn giản là một dụng cụ hỗ trợ thoát nạn khi xảy ra cháy nổ, mất điện hay sự cố bất ngờ, mà còn là giải pháp bảo vệ tính mạng mang tính phát triển cao, dễ dùng và phù hợp đại đa số nhiều đối tượng.

Thang Dây 25 Mét: Cỡ Cho Nhà Cao Tầng Và Cơ Sở Sản Xuất

Chiều dài 25 mét phục vụ thoát hiểm từ khoảng tầng bảy tới tầng tám, hoặc từ các sàn thao tác cao trong nhà xưởng. Ở cỡ này, hai vấn đề mới xuất hiện so với thang ngắn: trọng lượng cuộn lớn và lực tác động lên điểm móc tăng đáng kể.

Thang Dây Thoát Hiểm Ống Đồng TH56 25 Mét TT-TDTHD-25M ATC0242 nhìn tổng thể

Điểm Móc Phải Được Tính Toán

Với thang dài, điểm móc không thể là song cửa sổ hay lan can thông thường. Cần kết cấu chịu lực đã được xác nhận hoặc bộ neo chuyên dụng lắp cố định. Đây là hạng mục nên được đơn vị chuyên môn lắp đặt chứ không tự làm.

Bảo Quản Và Kiểm Tra Định Kỳ

Thang dài thường được cất trong hộp hoặc túi cố định gần điểm thoát. Cần kiểm định kỳ toàn bộ chiều dài tìm vết đứt sợi, gỉ sét ở bậc kim loại và hỏng ở điểm nối. Hộp chứa phải mở được nhanh, không khóa và không bị vật khác chắn — đây là lỗi phổ biến nhất khi kiểm tra thực tế.

Xem thêm các cỡ thang dây thoát hiểm và thiết bị ứng cứu khẩn cấp.

Thang Dài Xoắn Và Đu Đưa Nhiều Hơn Thang Ngắn

Thang dây hai mươi lăm mét dành cho nhà cao tầng, nhưng chiều dài lớn kéo theo hai vấn đề mà thang ngắn không có: phần thân tự xoắn khi thả xuống, và người leo bị đu đưa mạnh do thang treo tự do không có điểm cố định phía dưới.

Cách giảm rủi ro là có người giữ hoặc buộc cố định đầu dưới của thang khi tình huống cho phép, và leo chậm với ba điểm tiếp xúc luôn duy trì. Đây cũng là lý do thang dài cần được tập thử ít nhất một lần ở độ cao thấp — cảm giác leo thang mềm đu đưa khác hoàn toàn thang cứng, và không nên trải nghiệm lần đầu trong lúc có cháy.

Vị Trí Cất Thang Quyết Định Nó Có Được Dùng Tới Không

Thang dây phải nằm ngay tại phòng có cửa sổ thoát hiểm, trong tầm với và không bị đồ đạc chặn. Thang cất trong kho chung hoặc trên nóc tủ cao là thang không ai lấy kịp khi có cháy.

Đi kèm với đó là việc mọi người trong nhà đều biết thang ở đâu và đã từng nhìn thấy nó được móc ra sao. Một buổi hướng dẫn mười phút cho cả gia đình hoặc cả ca trực có giá trị hơn nhiều so với việc mua thang tốt hơn.

Thêm thông tin
Thêm thông tin
Màu sắcNhiều màu
Chất liệuĐang cập nhật
Thương hiệuĐang cập nhật
Xuất xứViệt Nam
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Thang Dây Thoát Hiểm Ống Đồng TH56 25 Mét TT-TDTHD-25M ATC0242
Đánh giá của bạn