- Dây nón có núm vặn và nút gài giúp cố định chắc chắn.
- Bên trong có thêm miếng lót thấm hút, tạo sự thông thoáng.
Phân Màu Nón Theo Tổ Để Quản Lý Công Trường
Mã này có nhiều màu vỏ nón nên thường được đặt để phân tổ ngay trong một công trường: một màu cho tổ giám sát, một màu cho tổ thi công, một màu cho khách và nhà thầu phụ vào tham quan. Cách làm này giúp chỉ huy công trường đứng từ xa vẫn biết ai đang ở khu vực nào mà không cần gọi bộ đàm. Khi đặt nhiều màu, nên chốt bảng quy ước màu bằng văn bản và dán tại cổng ra vào.
Kính Che Mặt Gắn Sẵn Bảo Vệ Được Đến Đâu
Tấm kính đi kèm chắn được bụi, mạt văng và tia UV phản xạ, phù hợp cho mài nhẹ, cắt gạch, thổi bụi và làm việc ngoài nắng gắt. Cần phân biệt rõ: đây không phải kính hàn, không có cấp lọc số nên tuyệt đối không dùng khi hàn hồ quang.
Phần vỏ nón nhập Đài Loan có tính cách điện, nhưng cách điện của vỏ nón chỉ có tác dụng khi nón còn nguyên vẹn — vỏ đã nứt hoặc đã khoan lỗ gắn phụ kiện thì mất tính năng này. Nón phơi nắng liên tục ngoài trời nên thay sau khoảng hai năm kể cả khi nhìn còn tốt, vì nhựa giòn dần và vết nứt tóc rất khó thấy bằng mắt.
Xem toàn bộ dòng mũ bảo hộ có kính che mặt để so kiểu lật kính và cỡ đầu.