BUY SM MARKET
Thêm vào danh sách yêu thích

Găng Tay Bảo Hộ Cách Điện 22KV Bền Lâu - GCD0011

Còn trong kho
Mã sản phẩm
GCD0011
Thêm vào so sánh
747.320 ₫

Thương hiệu: VICADI

Tiêu chuẩn : TCVN 5586-1991

Chất liệu: Cao su tổng hợp

Màu sắc: màu vàng nhạt

Tính năng: cách điện, chống thấm nước, dầu mỡ và các hóa chất khác.

 HOTLINE/ZALO
Back to Top

Găng tay bảo hộ cách điện 22KV bền lâu - GCD0011

Bảo hộ lao động là trang bị không thể thiếu đối với người lao động làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau. Những người lao động thường xuyên tiếp xúc với môi trường làm việc luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm thì đối với họ bảo hộ sẽ đóng vai trò quyết định đến mức độ yên tâm trong lòng mỗi khi làm việc. Điển hình như các bộ, kỹ sư làm việc trong ngành điện – luôn thuộc top những ngành nguy hiểm nhất hiện giờ. Điện là thứ dễ dàng lấy đi tính mạng của bất kì người nào đó dù chỉ là một sai sót vô cùng nhỏ. Nên sử dụng đồ bảo hộ là giải pháp vô cùng cần thiết. Ngoài quần áo thì người lao động vẫn nên trang bị thêm cho bản thân găng tay bảo hộ cách điện 22KV.

Thông tin sản phẩm găng tay bảo hộ cách điện 22KV

Thương hiệu: VICADI

Xuất xứ: Việt Nam

Tiêu chuẩn : TCVN 5586-1991

Chất liệu: Cao su tổng hợp

Màu sắc: màu vàng nhạt

Tính năng: cách điện, chống thấm nước, dầu mỡ và các hóa chất khác.

Môi trường sử dụng: cán bộ - công nhân viên làm việc trong ngành điện, hoặc các lĩnh vực tiếp xúc nhiều với điện

Đặc điểm nổi bật của găng tay lao động cách điện 22KV

Để có thể đánh giá cũng như xây dựng niềm tin ban đầu với một sản phẩm bất kỳ thì bằng công nhận vẫn là thứ ưu tiên hàng đầu. Thông qua đó, khách hàng mới phần nào cảm nhận được chất lượng sản phẩm bản thân sắp dùng. Có thêm chút niềm tin để thoải mái hơn lúc bắt đầu sử dụng. Nhận ra được mối quan tâm này, nhà sản xuất đã mang găng của mình đi kiểm định chất lượng. Kết quả là găng tay lao động cách điện 22KV đã đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5586:1991 về Găng cách điện do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành.

Găng Tay Bảo Hộ Lao Động Cách Điện

Găng tay công nghiệp được làm từ chất liệu cao su tổng hợp rất bền

Cao su tổng hợp là loại chất liệu làm găng tay luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng. Bởi chúng có nguồn gốc hoàn toàn từ cao su thiên nhiên, không có thêm bất kì hóa chất độc hại nào cả. Găng tay công nghiệp làm từ chất liệu cao su tổng hợp giúp bảo vệ an toàn tốt hơn cho đôi bàn tay do chúng không gây bất kỳ kích ứng nào cho dù sử dụng liên tục trong thời gian dài. Khả năng chống rách cao, với độ bền kéo đứt lớn hơn 150 KG/cm2, độ dãn dài kéo đứt > 700%, độ dãn dư khi kéo dài 5005 < 10%. Vì thế những lực kéo thường của người dùng thì không thể nào làm hư hỏng được. Trừ khi cố tình làm hư bằng cách kéo mà thôi.

Do làm từ chất liệu cao su tổng hợp kèm các quá trình chế tạo đặc biệt nên găng tay công nghiệp còn sở hữu khả năng cách điện 22KV- điện áp trung thế. Đây là mức mà công nhân viên làm việc trong ngành điện đều tiếp xúc nhiều. Khi đã mang găng tay vào thì cứ yên tâm làm việc mà không cần phải lo lắng vấn đề bị nhiễm điện qua bàn tay.

Thiết kế găng tay cao su bảo hộ dài tới khủy tay

Những chiếc găng tay thường chỉ thiết kế ngang tầm cổ tay hoặc hơn một xíu. Nhưng vì được dùng trong môi trường điện nên mẫu găng tay cao su bảo hộ này có thiết kế dài tới khủy tay. Thợ điện thường xuyên tiếp xúc với nhiều loại điện khác nhau, một chiếc găng dài tay vẫn bảo vệ toàn diện hơn. Đầu tiên ngăn ngừa nguy cơ các công cụ sử dụng lúc làm việc vô tình rơi ngay vào tay. Chiếc găng tay dài bằng cao su lúc này sẽ hấp thụ toàn bộ lực tác động làm tay không hề cảm nhận được chút ảnh hưởng nào.

Tương tự, vấn đề vô tình để tay tiếp xúc với đường dây điện vẫn diễn ra thường xuyên khiến nhiều người phải đau đầu. Bởi găng tay thường kết hợp với áo mà nhiều loại áo hiện giờ lại làm theo kiểu dài gần tới cổ tay. Thế là tự dưng bỏ qua một khoảng trống nhỏ giữa găng và áo. Tạo cơ hội cho dây điện tiếp có thể tiếp xúc trực tiếp và gây tổn thương cho cơ thể. Tuy nhiên, kiểu thiết kế dài tới khủy tay đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó. Cho dù bạn có xắn tay áo lên thì găng vẫn che chở tốt.

Găng Tay Bảo Hộ Bảo Vệ Cho Đôi Tay

Bên ngoài găng tay công nghiệp có đường vằn tăng ma sát

Đã là găng tay thì ngoài các công dụng đặc biệt được làm riêng thì chúng bắt buộc phải mang đến khả năng cầm. Đó chính là công dụng chính mà những chiếc găng tay đầu tiên trên thế giới mang đến cho người tiêu dùng. Chiếc găng họa tiết trơn sẽ gây ít nhiều cản trở cho vấn đề cầm nắm một vật bất kì. Nhưng chỉ cần thêm những đường vằn lên bên trên bề mặt thì dường như nhược điểm đó đã được khắc phục hoàn. Chúng làm tăng sự ma sát giữa găng và vật, mang đến sự chắc chắn cần thiết mỗi khi cầm trên tay hoặc truyền cho người khác. Chỉ cần một lực nắm nhẹ là găng tay công nghiệp đã làm giảm nguy cơ rơi rớt rồi.

Mua găng tay bảo hộ lao động chất lượng cao, giá rẻ tại Bảo Hộ Xanh

Với phương hướng mang đến cho cho khách hàng mức độ bảo vệ cao nhất nên Bảo Hộ Xanh luôn cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, trong đó có găng tay bảo hộ lao động. Chúng tôi luôn đầu tư các máy móc, công nghệ mới vào quy trình sản xuất nên luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra. Thiết kế độc đáo, đa dạng mẫu mã và giá thành phải chăng là những điều bạn sẽ nhận được khi mua hàng ở đây. Chúng tôi còn có đội tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc. Hãy liên hệ với Bảo Hộ Xanh để có cơ hội trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Thêm thông tin
Thêm thông tin
Màu sắcVàng
Chất liệuCao su tổng hợp
Thương hiệuĐang cập nhật
Xuất xứViệt Nam
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Găng Tay Bảo Hộ Cách Điện 22KV Bền Lâu - GCD0011
Đánh giá của bạn