Tin Tức

Quần Áo Phòng Dịch Y Tế 7 Món – Đạt Chuẩn Chất Lượng Uy Tín

Tính năng của bộ quần áo chống dịch đạt tiêu chuẩn là gì?
Được sử dụng phục vụ cho các phòng chống dịch bệnh như H5N1, SARS, MERS, v.v.
Ngoài ra, bộ chống dịch 7 món sử dụng rộng rãi ở các khu sản xuất, chế biến thực phẩm,….
Bên canh đó, bộ quần áo sử dụng rộng rãi tại bệnh viện: phòng khám, phòng mổ v.v.

Đồng Phục

Đồ Vest Nữ Công Sở – Toát Lên Vẻ Sang Trọng Và Quý Phái

Đồ vest nữ công sở là một trong những trang phục văn phòng quen thuộc của phái nữ. Bộ trang phục thể hiện được tính chất công việc nghiêm túc, chỉnh chu giúp những quý cô công sở tự tin khoe vóc dáng của mình. Gây ấn tượng về nét thanh lịch và sang trọng ngay từ lần đầu gặp mặt. 

áo gia đình đẹp
Áo Thun Đồng Phục

Áo Gia Đình – Sự Đồng Điệu Gắn Kết Yêu Thương

Áo gia đình là những chiếc áo có sự đồng điệu về kiểu dáng, màu sắc, họa tiết,… Được thiết kế dành riêng cho các thành viên trong gia đình. Áo gia đình như sợi dây gắn kết các thành viên lại với nhau. Giúp lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong những buổi đi chơi cùng nhau.

áo bảo vệ đẹp
Đồng Phục Đồng Phục Bảo Vệ

Áo Bảo Vệ – Niềm Tự Hào Của Người Lao Động

Áo bảo vệ là trang phục phổ biến mà chúng ta có thể bắt gặp bất kỳ nơi đâu như ở các cửa hàng tiện lợi, công ty, nhà máy,… Áo thể hiện tác phong chuyên nghiệp và nghiêm túc, nét tôn nghiêm, sự tin tưởng. Đây là những tính chất đặc trưng cần phải có của người bảo vệ.

Áo đầu bếp
Đồng Phục Đồng Phục Bếp

Áo Đầu Bếp Đồng Phục Chuyên Nghiệp Cho Nhà Hàng Khách Sạn

Áo Đầu Bếp Là Một Trong Những Loại Đồng Phục Bắt Buộc Phải Có Trong Nhà Hàng, Khách Sạn. Một Nhà Hàng Không Thể Thiếu Bộ Phận Bếp – Bộ Phận Chính Tạo Ra Món Ăn Ngon Cho Khách Hàng. Vậy Áo Đầu Bếp Có Ý Nghĩa Gì? Hãy Cùng Bảo Vệ Xanh Tìm Hiểu Các Bài Viết Tiếp Theo Nhé!