An Toàn Trên Cao, Thang Dây Thoát Hiểm

Thang Dây Cứu Hộ Khẩn Cấp Và An Toàn Cho Người Dùng

Thang dây cứu hộ giá rẻ, lí do nên sử dụng

Ở Việt Nam hiện nay, tình hình cháy nổ ở các khu chung cư xảy ra thường xuyên dẫn đến những thiệt hại về người và vật chất đáng tiếc. Ngoài ra, các công nhân, kĩ sư trong ngành điện, xây dựng khi làm việc trên cao. Cũng thường không tránh khỏi việc bị ngã từ trên xuống gây chấn thương cho cơ thể là rất cao. Lý do là mọi người chưa ý thức về việc trang bị cho mình các thiết bị để thoát hiểm khi xảy ra sự cố. Chính vì thế mà Bảo hộ Xanh chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động. Thang dây cứu hộ để bảo vệ tính mạng và an toàn cho người lao động.

thang dây cứu hộ

Công dụng và đặc điểm của thang dây thoát hiểm

Thang thoát hiểm là một sản phẩm bảo hộ trên cao do Việt Nam sản xuất đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với dây thang được làm  từ sợi tổng hợp, có ống thép và móc được làm từ thép không gỉ. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với những người thợ chỉnh sửa bên ngoài. Làm việc tại các bề mặt phẳng của công trình trên cao an toàn khi thoát hiểm.

thang dây thoát hiểm

Thang dây chất lượng cao được thiết kế có thể xếp gọn nhẹ. Có độ dài không giới hạn thuận tiện trong việc di chuyển, sức chịu lực cao, khoảng 2000kg. Và đặc biệt có thể di chuyển được nhiều người cùng một lúc.

Vì vậy để tránh hay hạn chế những rủi ro trên thì hãy trang bị ngay cho mình những đồ bảo hộ trên cao như thang nhôm rút gọn, dây đai an toàn,…

Thang cứu hộ – bạn của mọi nhà

Công ty Bảo hộ Xanh chúng tôi chuyên cung cấp và đáp ứng đầy đủ các đồ bảo hộ trên cao. Với chất lượng cao và tốt nhất hiện nay chúng tôi luôn bảo đảm sự an toàn  của người lao động lên hàng đầu. Quý khách quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi hãy liên hệ hotline: 0936 852 898.

Nhận xét đã đóng.