Bán Đồ Bảo Hộ Lao Động, Bảo Hộ Lao Động, Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ

Quần áo bảo hộ và các trang bị cần thiết cho bạn tại Vũng Tàu.

Quần áo bảo hộ cho người lao động

Trong lao động, ngoài những kĩ năng làm việc tốt, người lao động cần phải có những trang bị hỗ trợ để bảo vệ an toàn lao động tuyệt đối cho bản thân mình. Quần áo bảo hộ: không những mang lại hình ảnh đẹp về đồng phục trong doanh nghiệp mà quần áo bảo hộ còn che chắn, bảo vệ cho người lao động . Giúp họ tránh khỏi nắng, gió, khói bụi và các tác nhân khác như hóa chất, điện giật…

quần áo bảo hộ cho người lao động

Trang phục bảo hộ đi kèm

Găng tay bảo hộ: Đôi bàn tay chính là công cụ đắc lực của con người trong lao động. Vì vậy hãy bảo vệ thật tốt đôi tay của bạn khỏi những vết trầy xước hay chấn thương. Bằng cách đeo găng tay bảo hộ phù hợp khi làm việc nhé.

Kính bảo hộ: Ngoài đôi tay, đôi mắt cũng là bộ phận cần hết sức bảo vệ tuyệt đối. Để tránh bụi, mảnh văng, hóa chất, kính bảo hộ chính là một trang bị rất cần cho một người lao động.

Trang phục bảo hộ đi kèm

Mũ bảo hộ. Bộ phần nào cũng rất quan trọng đối với cơ thể con người, nhưng phần đầu là nơi đặc biệt quan trọng và dễ bị tổn thương nhất. Nếu chẳng may có vật nặng hay cứng rơi xuống mà không có mũ bảo hộ sẽ rất dễ gây tai nạn.Thậm chí gây chết người.

Giày bảo hộ. Cũng giống như găng tay bảo hộ, cần bảo vệ đôi chân khỏi đinh, vít, mảnh thủy tinh vỡ…có thể gây bệnh uốn ván, nhiễm trùng bằng cách mang giày bảo hộ phù hợp với công việc.

Các trang bị bảo hộ khác như. Dây đai an toàn, khẩu trang bảo hộ, mặt nạ phòng độc, bịt tai chống ồn…

Tùy vào tính chất từng loại công việc mà ta có những loại trang bị khác nhau. Bảo hộ xanh chuyên cung cấp các trang bị bảo hộ chất lượng giá rẻ tại Vũng Tàu. Liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Nguồn: www.baohoxanh.com/blog

Nhận xét đã đóng.