Tin Tức

Cung cấp các loại mặt nạ phòng độc trùm đầu giá rẻ ở Thái Bình

Mặt nạ phòng độc trùm đầu có bình thở cao cấp

Mặt nạ phòng độc trùm đầu là một sản phẩm cao cấp được sản xuất từ nhựa, thép và cao su tổng hợp tạo nên sự thoải mái và nhẹ trong suốt quá trình làm việc. Sản phẩm dành cho những người thường xuyên sử dụng trong môi trường không khí bị ô nhiễm khí độc hay chất hóa học.
mặt nạ phòng độc trùm đầu
Hiệu suất lọc phân tử bụi, khử khuẩn của mặt nạ chống độc lên đến 99,99%. Sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Công dụng và đặc tính của mặt nạ phòng độc trùm đầu

Mặt nạ bảo hộ có bình thở được sản xuất đáp ứng những quy định, yêu cầu nghiêm ngặt về thiết bị bảo vệ đường hô hấp đạt chất lượng theo chứng nhận EN 136.1 do Trung Quốc sản xuất. Mặt nạ chống độc có bình thở có tấm kính chắn tia lửa, bình oxy có đồng hồ đo áp suất.

Ngoài ra mặt nạ phòng độc trùm đầu còn có phin lọc có khả năng chống các hóa chất, độc tố có nồng độ cao. Bình oxy giúp cho người lao động làm việc được trong những trường hợp thiếu không khí. Mặt nạ phòng độc tuy giá rẻ nhưng lợi ích đem lại cho việc bảo vệ hô hấp thì rất lớn.
mặt nạ phòng độc trùm đầu giá rẻ

Mặt nạ phòng độc trùm đầu mua ở đâu giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty hay cửa hàng cung cấp các loại mặt nạ phòng độc trùm đầu. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể cung cấp cho bạn các mặt nạ phòng độc đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn, Công ty Bảo Hộ XANH chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các thiết bị bảo vệ đường hô hấp chất lượng nhất đến quý khách. Quý khách quan tâm tới sản phẩm vui lòng liên hệ qua hotline: 0936 852 898 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn về sản phẩm cũng như các quy trình đặt hàng.

Nguồn: www.baohoxanh.com/blog

 

 

Nhận xét đã đóng.