Găng Tay Sợi Chống Tĩnh Điện

Găng Tay Sợi Chống Tĩnh Điện Giá Rẻ Tại Bình Thuận

Đăng bởi

Găng tay sợi là gì?

Găng tay sợi là thiết bị cần thiết để bảo vệ đôi tay; đây là một trong những găng tay bảo hộ được sử dụng nhiều nhất hiện nay; và có giá thành rẻ hơn nhiều so với các dòng găng tay bảo hộ khác; mỗi dòng sản phẩm sẽ được thiết kế khá phù hợp cho nhiều môi trường khác nhau.

Găng Tay Sợi Chống Tĩnh Điện

Găng tay bảo hộ cách điện?

Găng tay cách điện là sản phẩm bảo vệ bổ sung được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp; có tác dụng giúp tăng độ an toàn cho người làm việc trong môi trường nguy hiểm về điện.

Găng Tay Sợi Chống Tĩnh Điện

Sự cần thiết của găng tay sợi bảo hộ cách nhiệt

An toàn điện là một trong những vấn đền quan trọng của công tác bảo hộ lao động; những nguyên nhân có thể gây ra tai nạn điện:
– Thiếu hiểu biết về an toàn điện
– Không tuân theo các quy tắc về an toàn điện.

Những người làm công tác vận hành, thí nghiệm, xây lắp, sửa chữa đường dây dẫn điện hoặc thiết bị điện ở doanh nghiệp; hay ở nông thôn, miền núi, biến giới, hải đảo bao gồm cả treo tháo, kiểm tra, kiểm định hệ thống đo đếm điện nặng. Trên đây là những đối tượng cần được huấn luyện về an toàn điện; và cần được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ để đảm bảo an toàn tính mạng.

Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại Bình Thuận

Găng tay cách điện giá rẻ được phân phối bởi Công ty Bảo Hộ Xanh là sản phẩm đi đầu về chất lượng lẫn giá cả luôn nhận được sự tin tưởng hàng đầu từ khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn các loại trang thiết bị an toàn điện, mặt nạ phòng độc, dây an toàn trên cao;…Chuyên tư vấn, thiết kế các loại trang phục quần áo bảo hộ lao động phù hợp cho từng ngành nghề.