Bảo Hộ Lao Động

Đồ Bảo Hộ Lao Động Cao Cấp Giá Thành Phải Chăng

Đồ bảo hộ lao động quần áo bảo hộ lao động

Đồ bảo hộ lao động quần áo bảo hộ lao động

Đồ bảo hộ lao động thường là những đồng phục bằng vải kaki. Hoặc vải bạt dày giúp chống cháy, chống thấm. Chống axit và phản quang trong bóng tối.

Với chất liệu kaki liên doanh Hàn Quốc. Khả năng hút ẩm tốt, thoáng mát giúp người lao động cảm thấy thoải mái, mát mẻ khi làm việc. Nếu bạn phải làm việc vào ban đêm thì có thể yêu cầu may thêm phản quang. Hoặc pha màu để tạo sự khác biệt. Vừa đảm bảo an toàn vừa thời trang, thật tuyệt vời phải không nào.

Đồ bảo hộ lao động  Giày bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động

Giày bảo hộ thường được gia cố thêm kim loại để bảo vệ bàn chân. Khỏi những vật sắc nhọn và tránh cho đầu ngón chân bị phồng rộp khi phải di chuyển quá nhiều.

Ngoài ra những đôi giày như thế này còn giúp chống trơn trượt và thấm nước. Đế dày chống dinh đâm thủng. Bảo vệ người lao động khi làm việc ở công trường. Những nơi có nhiều vật nhon sắc gây nguy hiểm. Thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Găng tay bảo hộ lao động

Găng tay bảo hộ lao động

Găng tay là trang bị làm việc cần thiết cho rất nhiều ngành nghề khác nhau. Từ y tế cho đến xây dựng hay khuân vác… Những chiếc găng tay giúp bạn bảo vệ đôi bàn tay khỏi trầy xước, cách nhiệt, chống cháy….

Găng tay có hình thức và chất liệu vô cùng đa dạng. Từ dệt kim, vải, cao su cho đến len với đủ loại kích cỡ dài, ngắn khác nhau.

Bảo Hộ Xanh nơi mua sắm đáng tin cậy

Trên đây là một số loại sản phẩm tại Bảo hộ Xanh. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp kính bảo hộ, gậy tín hiệu phát sáng, gương cầu lồi, mặt nạ bảo hộ…Đảm bảo đạt chất lượng, phù hợp nhu cầu khách hàng. Liên hệ đặt hàng ngay hôm nay.

Bình Luận