Kính Bảo Hộ, Bảo Hộ Mặt - Mắt

Kính Bảo Hộ – Bảo Vệ An Toàn Cho Đôi Mắt Của Người Lao Động

Kính bảo hộ cần thiết như thế nào trong công việc của người lao động

Như chúng ta đã biết đôi mắt là một bộ phận cực kỳ quan trọng đối với con người.Đối với người lao động thì đôi mắt còn quan trọng hơn khi nó mang lại tầm nhìn, sự an toàn cho người lao động.Mắt rất dễ bị tổn thương bởi các vật thể như khói bụi công nghiệp,các vật thể có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt. Vì vậy chúng ta nên Mang kính bảo hộ giúp bảo vệ đôi mắt tránh gặp những nguy hiểm khi làm việc.

Kính bảo hộ

Kính bảo hộ được làm từ khung dẻo cong theo sống mũi và ôm gọn khuôn mặt. Mang kính giúp bảo vệ đôi mắt tránh gặp những nguy hiểm khi làm việc. Những cặp kính bảo hộ thường được phủ thêm lớp tráng gương và còn có lớp chống trầy và chống chói. Vậy các doanh nghiệp nên lựa chọn mắt kính đủ tiêu chuẩn. Và chất lượng để bảo vệ đôi mắt của người lao động

Kính bảo hộ cho thợ hàn có những cấu tạo như thế nào?

Nghề hàn như chúng ta đã biết thì tiếp xúc rất nhiều với các tia lửa. Những tia hàn này khi bắn ra gây hại rất lớn đến đôi mắt của người thợ hàn. Gây ra các tình trạng như đau mắt, ngứa mắt năng hơn sẽ có thể bị mù. Vì vây, đối với người thợ hàn thì kính bảo hộ là thứ không thể thiếu được. Cấu tạo của kính thợ hàn :

Kính bảo hộ cho thợ hàn

Chất liệu: Kính thường được dùng chất liệu là Polycarbonate. Với khả năng chống loá và ánh sáng mạnh thuận tiện hơn khi làm việc.

Gọng kính được làm bằng nhựa cứng nhưng kèm theo lớp lót mềm ở cuối gọng giúp thoải mái khi đeo.

Phần sống mũi luôn có lớp lót đệm kính giúp ngâng kính và tạo cảm giác thoải mái hơn khi làm việc

Phần mắt kính luôn được thiết kế cong ôm sát phần mắt, và bảo vệ mắt giúp quan sát dễ dàng hơn.

Bảo Hộ Xanh chuyên cung cấp các loại kính bảo hộ lao động tốt nhất

Việc bảo vệ mắt là điều rất quan trong trong cuộc sống hằng ngày . Và đạt biệt hơn là bảo vệ trong những lúc lao động tiếp xúc với những khói, bụi,nhiệt độ nóng… Chính vì vây, Bảo Hộ Xanh ra đời để cung cấp các sản phẩm bảo hộ cũng như mắt kính bảo hộ. Giúp cho bạn luôn có một đôi mắt khoẻ mạnh. Hãy liện hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng. Chúng tôi luôn sẵn lòng và nhiệt tình chào đón bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Kính bảo hộ lao động

Nhận xét đã đóng.