Giày Ủng Bảo Hộ

Giày ủng bảo hộ chuyên dụng – chất lượng cao tại Hà Nội

Hiện nay tình trạng xảy ra các tai nạn lao động nghề nghiệp còn khá nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe lẫn tinh thần của người lao động. Các lợi ích của thiết bị bảo hộ có thể khắc phục tình trạng trên, đem lại không gian làm việc an toàn trong lao động. Sau đây là các sản phẩm giày ủng bảo hộ tại công ty Bảo Hộ Xanh chuyên dụng phù hợp cho các môi trường làm việc khác nhau giúp phục vụ cho nhu cầu bảo vệ sức khỏe của bạn. Hãy trang bị cho mình đôi giày bảo hộ lao động với nhiều tính năng ưu việt, chất lượng cao và là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Giày ủng bảo hộ lao động King’s

Giày bảo hộ lao động King's
Giày bảo hộ King’s làm từ da thật đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu với kiểu dáng đơn giản mang phong cách thanh lịch, màu nâu hài hòa tạo sự chuyên nghiệp. Giày ủng bảo hộ thiết kế miếng lót chống đinh hạn chế giẫm phải các vật nhọn. Ngoài ra đế và mũi giày bảo hộ được làm từ thép chuyên dụng bảo vệ chân hiệu quả.

Giày ủng bảo hộ chống nóng, chịu nhiệt tráng nhôm Dickson

Giày ủng bảo hộ chống nóng, chịu nhiệt tráng nhôm Dickson
Giày bảo hộ lao động chống nóng, chịu nhiệt tráng nhôm Dickson chất lượng cao được làm từ nguyên liệu nhập khẩu đạt tiêu chuẩn Việt Nam có độ bền cao chịu được nhiệt độ lên đến 1500 độ F bảo vệ chân một cách toàn diện. Giày ủng bảo hộ giúp hạn chế các tai nạn nghề nghiệp phù hợp cho các ngành hóa chất, phòng cháy chữa cháy…

Cung cấp giày ủng bảo hộ chuyên dụng chất lượng cao

Công ty Bảo Hộ Xanh là đơn vị tin cậy chuyên cung cấp, bán sỉ, bán lẻ các sản phẩm bảo hộ lao động phù hợp cho các môi trường làm việc. Với hệ thống giao hàng toàn quốc tiện dụng sẽ giúp khách hàng có thể đặt mua giày ủng bảo hộ dù ở bất cứ đâu. Để biết thêm thông tin về các loại giày bảo hộ chuyên dụng hay một số sản phẩm bảo hộ khác, quý khách vui lòng truy cập vào website: https://www.baohoxanh.com/ để được tư vấn cụ thể và hướng dẫn cách thức đặt hàng.
Nguồn: http://www.baohoxanh.com/blog/

Nhận xét đã đóng.