Giày Ủng Bảo Hộ, Tin Tức

Giày ủng bảo hộ tiện lợi cho trẻ em tại TP.HCM

Trong các sinh hoạt hằng ngày thì trẻ em là đối tượng dễ bị tổn thương bởi các tác nhân môi trường gây hại nhất, với cá tính hiếu động, thích vui đùa với bè bạn nên trẻ em dễ bị té ngã hay đạp nhầm các vật nhọn nguy hiểm. Vì thế, để hạn chế các tai nạn cho trẻ, ta cần trang bị các loại giày bảo hộ tiện lợi, giúp bảo vệ chân tối ưu. Sau đây là các kiểu giày bảo hộ dành cho trẻ em:

Giày ủng bảo hộ trẻ em màu xanh dương

 Giày ủng bảo hộ trẻ em màu xanh dương
Giày ủng bảo hộ trẻ em màu xanh có kiểu dáng tinh tế, màu xanh tươi trẻ, năng động phù hợp cho trẻ trong các hoạt động ngoài trời. Tính năng chống trơn trượt giúp trẻ thoải mái chơi đùa dưới nước không ngại trượt ngã.

Giày ủng bảo hộ trẻ em màu vàng

Giày ủng bảo hộ trẻ em màu vàng
Giày ủng bảo hộ trẻ em màu vàng được làm từ chất liệu cao su tổng hợp, có độ bền cao, tránh được các vật nhọn, cứng trên đường, với miếng lót mềm mại tạo sự thuận tiện cho trẻ em.

Giày ủng bảo hộ trẻ em màu hồng

Giày ủng bảo hộ trẻ em màu hồng
Giày bảo hộ trẻ em màu hồng có các bông hoa dễ thương, tạo sự tự tin trong các sinh hoạt, giúp bảo vệ chân bởi tính năng chống dập ngón, chống sốc chân hiệu quả.

Mua ngay giày ủng bảo hộ trẻ em tại công ty Bảo Hộ Xanh

Công ty Bảo Hộ Xanh là nơi cung cấp nhiều loại trang thiết bị bảo hộ chất lượng cao, uy tín nhất. Với các dịch vụ tiện dụng chăm sóc khách hàng, chiết khấu ưu đãi và giao hàng toàn quốc sẽ tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Để nắm bắt thông tin các loại giày ủng bảo hộ trẻ em cũng như một số giày bảo hộ khác, quý khách vui lòng truy cập vào website: https://www.baohoxanh.com/
Nguồn: https://www.baohoxanh.com/blog/

Nhận xét đã đóng.