Găng Tay Bảo Hộ Lao Động, Găng Tay Bảo Hộ An Toàn, Găng Tay Sợi

Găng Tay Sợi Len Cam Kết Chất Lượng Cao, Giá Rẻ Nhất Tại TPHCM

Găng tay sợi len – chất liệu và công dụng

Chất liệu
  • Len, sợi
  • Màu: Trắng và Xám
Găng tay sợi len màu trắng
Công dụng

Găng tay bảo hộ sợi len giúp người lao động tránh được các yếu tố gây hại cho đôi bàn tay khi làm việc, tránh va chạm với các vật sắt, nhọn, bén, giúp người công nhân không phải trực tiếp cầm nắm sản phẩm, dễ dàng di chuyển, không bị trơn tuột.

Phù hợp với nông dân trong công việc đồng án, công nhân xây dựng thường xuyên cầm nắm các vật sắt thép.

Có cần thiết để sử dụng đồ bảo hộ bảo vệ đôi tay của bạn?

Bất kỳ ai làm công việc nào cũng khó thể tránh khỏi tiếp xúc với những chất độc hại. Hoặc tiếp xúc những kim loại nhỏ dễ gây tổn thương đến đôi tay cả bạn. Chính vì thế, việc trang bị một đôi găng tay bảo vệ an toàn cho cơ thể sẽ không dư thừa. Nó giúp bạn an tâm và thoải mái khi thực hiện công việc của mình. Tránh những nguy cơ làm hại tay của người lao động khi làm việc. Không chỉ đôi tay, mà chân, tai, mặt hay bất kỳ vị trí nào trên cơ thể cũng cần thiết để sử dụng đồ bảo hộ.

găng tay sợi len màu xám

Găng tay bảo hộ lao động chất lượng cao tại Bảo Hộ Xanh

Găng tay bảo hộ sẽ giúp bảo vệ đôi tay khỏi những vật sắt nhọn, những chất có hại cho da tay. Tránh các vật nóng, như 1 đôi bao tay giúp bảo vệ tránh ánh nắng mặt trời.
Bảo hộ xanh cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ nhất tại TP.HCM. Chúng tôi nhận các đơn hàng sỉ lẻ khắp các tỉnh thành. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Nguồn: baohoxanh.com/blog/

Nhận xét đã đóng.