Bảo Hộ Mặt - Mắt, Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp, Kính Bảo Hộ Uy Tín

Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp Cho Người Lao Động Tại TP.HCM

Bồn rửa mắt khẩn cấp đối với doanh nghiệp

Mặc dù một số doanh nghiệp hiện nay vẫn cho rằng bồn rửa mắt khẩn cấp là một dụng cụ xa xỉ. Nhưng tai nạn về mắt đối với công nhân luôn luôn hiện hữu. Nó ảnh hưởng trực tiếp và cực kì nguy hiểm cho người lao động. Việc bảo vệ an toàn lao động đang là vấn đề đáng được lưu tâm trong thời đại ngày nay.

Bồn rửa mắt khẩn cấp

Trong môi trường làm việc công nghiệp hiện nay, người lao động rất dễ bị bụi bặm hay hóa chất độc hại bắn vào mắt. Đặc biệt đối với phòng thí nghiệm, doanh nghiệp, bệnh viện,… Và để đối phó cũng như phòng ngừa bảo vệ an toàn cho người lao động. Doanh nghiệp chúng tôi xin giới thiệu một số thiết bị bảo hộ mặt – mắt, đặc biệt là bồn rửa mắt.

Thiết bị rửa mắt khẩn cấp đảm bảo an toàn cho người lao động

Bồn rửa mắt được làm từ inox cao cấp, phần đầu phun có phin lọc đảm bảo vệ sinh khi rửa mắt. Với thiết bị này, người lao động nếu bị nạn sẽ tránh được những hậu quả nghiêm trọng như nhiễm khuẩn, hỏng giác mạc hay bị mù vĩnh viễn. Và khi doanh nghiệp trang bị máy rửa mắt an toàn, đảm bảo cho nhân viên của mình. Thì người lao động cũng sẽ an tâm hơn và năng suất làm việc cao hơn.

Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp HAWS 7260BT-7270BT

Mua thiết bị bảo hộ mắt chất lượng, giá ưu đãi

Bảo hộ xanh chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị bảo hộ mắt tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự lựa chọn phù hợp, hoàn hảo.

Nguồn: www.baohoxanh.com/blog

Nhận xét đã đóng.