Bảo Hộ Lao Động, Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ

Áo Phản Quang Giảm Thiểu Nguy Hiểm Tại Long An

Áo phản quang quan trọng như thế nào ?

Áo phản quang có thể phản chiếu ánh sáng trong đêm tối, điều đó đảm baỏ sự an toàn cho người lao động, giảm thiểu tác nhân gây nguy hiểm khi làm việc trong màn đêm. Vì thế mà nhu cầu cho một chiếc áo phản quang báo hiệu vào buổi đêm là rất quan trọng. Không chỉ vậy, áo phải đảm bảo luôn gọn gàng, không rườm rà gây cản trở người làm việc.

Áo phản quan được thiết kế ứng dụng cho công nhân, nhân viên, giao thông, cứu hỏa, cứu hộ.  Với màu sắc nổi bậc như xanh chuối non, vàng cam, giúp cho chiếc áo nổi bậc và sinh động hơn.

Áo Bảo Hộ Lao Động Phản Quang có bao nhiêu loại ?

Áo bảo hộ lao động phản quang có 3 mẫu cơ bản: loại áo lưới dạ quang, dây đeo dạ quang và áo vải dạ quang. Vì sao lại có 3 loại và tác dụng của nó có giống nhau không thì mới bạn đọc bên dưới

Loại áo lưới dạ quang : là dạng áo ghi – lê. Loại này dùng để khoác ngoài. Chất liệu được làm từ lưới dễ thấm mồ hôi và thoải mái. Phù hợp với công việc kéo dài ở ngoài trời với thời tiết nóng.

Áo Phản Quang Giảm Thiểu Nguy Hiểm Tại Long An

Loại dây đeo dạ quang : là loại dây đeo quanh cơ thể. Cũng dùng để khoác ngoài nhưng không ảnh hưởng tới phong cách ăn mặc của người dùng. Loại dây này được cho là gọn gàng và tiện dụng nhất. Tuy nhiên không thể dán logo công ty vào áo. Vì vậy phù hợp cho các khách hàng của hãng du lịch.

Áo Phản Quang Giảm Thiểu Nguy Hiểm Tại Long An

Loại cuối cùng là áo vải dạ quang : được thiết kế nhiều mẫu tay ngắn, ghi lê. Điểm khác biệt là chúng được làm từ vải kaki. Vải kaki bền chống lạnh khá tốt ở tời tiết có nhiệt độ thấp. Loại áo này có túi ở phía trước để đựng dụng cụ cần thiết như sửa điện, … .

Áo Phản Quang Giảm Thiểu Nguy Hiểm Tại Long An

Dựa vào đặc trưng công việc của từng ngành thì chúng ta sẽ lựa được chiếc áo bảo hộ phù hợp nhất cho người lao động. Chúc các bạn thành công!

Cơ sở chuyên bán đồ bảo hộ lao động uy tín

Bảo Hộ Xanh là nơi chuyên cung cấp các loại đồ bảo hộ lao động, đặc biệt là áo phản quang chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn cho bạn. Hãy ghé thăm website của chúng tôi để tham khảo các mẫu áo dạ quang phù hợp nhất nhé!

website https://www.baohoxanh.com/

Nhận xét đã đóng.