Giày Bảo Hộ, Giày Ủng Bảo Hộ, Ủng Cao Su Đi Mưa, Ủng Chống Cháy

Ủng Chống Cháy Chịu Nhiệt Chất Lượng Cao Tại Nghệ An

Ủng chống cháy chịu nhiệt và tầm quan trọng của nó

Ủng chống cháy chịu nhiệt thích hợp cho các công nhân, chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư làm việc trong những môi trường có nhiệt độ cao. Sản phẩm có thể chịu nhiệt lên tới 1500 độ F. Giúp người lao động tránh được những tai nạn nguy hiểm như bắn đổ kim loại nóng chảy ở nhiệt độ cao, chống mài mòn,  làm nhăn và phân lớp , không nhăn. Ủng chống nóng tráng nhôm DICKSON là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất. 

Phân loại ủng chống nóng chịu nhiệt

Có 2 loại ủng chống nóng chịu nhiệt đang được ưa chuộng hiện nay là Ủng chống nóng bọc giày và Ủng chống nóng tráng nhôm.

Ủng chống nóng bọc giày : được thiết kế để đeo chồng ra bên ngoài. Nghĩa là bạn không cần phải thay giày mà chỉ cần đi thêm một lớp bọc ở ngoài. Không mất thời gian mà hiệu quả an toàn lại vẫn cao,

Ủng chống cháy chịu nhiệt và tầm quan trọng của nó

Ủng chống nóng tráng nhôm : thiết kế như một đôi giày nhưng tráng nhôm bên ngoài. Sẽ mất thời gian trang bị. Tuy nhiên đây là loại giày chuyên dụng nhất đem lại hiệu quả cực kì cao.

Ủng chống cháy chịu nhiệt và tầm quan trọng của nó

Bạn cần phải cân nhắc thật kĩ khi chọn mua loại giày chuyên dụng này. Tùy vào độ khó khăn của công việc mà lựa chọn giày cho phù hợp với ngân sách của công ty. Vào website https://www.baohoxanh.com/ để tham khảo chi tiết về toàn bộ tính năng của chúng.

Mua ủng bảo hộ lao động rẻ uy tín ở Nghệ An

Nếu bạn đang phân vân chọn địa điểm mua hàng thì hãy xem xét đến công ty Bảo Hộ Xanh. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp ủng bảo hộ cũng như các thiết bị bảo hộ lao động khác. Hiện chúng tôi đang phân phối giày chống nóng chịu nhiệt tại Nghệ An. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua Website baohoxanh.com để đem về cho mình một sản phẩm chất lượng nhất, thời trang nhất.

Nguồn: baohoxanh.com/blog

Nhận xét đã đóng.