Bảo Hộ Mặt - Mắt, Kính Bảo Hộ, Kính Bảo Hộ Lao Động

Kính bảo hộ – Phân biệt các loại kính bảo hộ lao động tại Long An.

Kính bảo hộ trong công việc hằng ngày

Trong quá trình làm việc không thể tránh khỏi những nguy cơ gây tổn hại cho mắt như mảnh văng, bụi, hóa chất… Kính bảo hộ chính là một trang bị hết sức cần thiết cho người lao động khi làm việc ở những môi trường như thế. Tùy theo mỗi công việc, đặc thù mà có những sản phẩm riêng biệt. Mức giá cũng từ đó mà phân hóa. Kính càng nhiều công dụng thì mức giá cũng càng cao. Tuy nhiên nó lại khắc phục được các hạn chế mà các loại giá thành rẻ còn tồn đọng

Hiện nay có rất nhiều loại kính ứng với nhiều vị trí công việc khác nhau:

  • Kính an toàn: Thiết kế gọn nhẹ dùng trong các công việc hàng ngày chống bụi, chống tia sáng mặt trời đến mắt.
  • Mặt nạ hàn: Dùng trong hàn kim loại, thiết kế có lớp nhựa che mắt và mặt khỏi những tia lửa gây hại.
  • Kính chống hóa chất: Trong suốt, che khít mắt ngăn không cho hóa chất, hơi độc bắn vào mắt
Kính bảo hộ cao cấp

Sản phẩm kính chống hóa chất cao cấp

Là sản phẩm cao cấp được chứng nhận và kiểm định từ nhiều chuyên gia tổ chức uy tín. Sản phẩm có cấu tạo và thiết kê đặc biệt phù hợp với đặc thù công việc. Ngăn hóa chất tiếp xúc với mặt trong điều kiện tại nạn xảy ra. Chống lại các hóa chất cực mạnh, kể cả axit đặc. Bảo vệ mắt toàn diện. Phù hợp cho các công việc trong phòng nghiên cứu thí nghiệm, mỏ địa chất. kho chứa hóa chất,..

kính chống hóa chất bảo hộ

Bảo hộ xanh chúng tôi cung cấp các mặt hàng kính bảo hộ cao cấp giá rẻ tại Long An. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng chọn cho mình những trang bị bảo hộ khác. Truy cấp Bảo hộ xanh ngay để được tư vấn nhé!

Nguồn: www.baohoxanh.com/blog

Nhận xét đã đóng.