Giày Ủng Bảo Hộ

Giày Bảo Hộ Jogger Sang Trọng Đẳng Cấp Gây Điên Đảo

Giày bảo hộ jogger gây điên đảo

giày bảo hộ

Giày bảo hộ lao động jogger nhập khẩu  chưa bao giờ làm người mang thất vọng. Danh sách những những đôi giày bảo hộ hot nhất những năm gầy đây không chỉ bởi tính năng bảo vệ vượt trội đôi chân. Mà còn nhờ những đường nét thiết kế tinh xảo toát lên sự đẳng cấp. Chuyên đề lần này sẽ mang đến những đôi giày da jogger  dưới 1 triệu. Nhưng vẫn điên đảo người tiêu dùng mà bạn nên sở hữu.

Jogger Safetyrun: bảo vệ toàn diện

Jogger Bestboy: chóng trơn trượt đâm thủng

Jogger Bestsun: mũi thép rắn chắc

Jogger X0500: chống thấm nước, chống tĩnh điện hiệu quả

Những đôi giày da nhập khẩu chưa bao giờ thôi cuốn hút

giay da nhập khẩu

Với mức giá rẻ nhưng vẫn giữ được các chức năng chống thấm. Chống trơn trượt và tĩnh điện, đồng thời thiết kế da êm giữ cho đôi bàn chân thoải mái. Đặc biệt là đầu các ngón chân cho người mang trong mọi điều kiện làm việc. Thiết kế sản phẩm vẫn mang đặc trưng tính thời trang khỏe khoắn, lịch lãm không kém cạnh gì những sản phẩm tầm cao. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn bảo vệ châu Âu và các tiêu chuẩn an toàn tại các quốc gia trên thế giới về giày bảo hộ.

Liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu một đôi giày da Jogger cao cấp

BẢO HỘ XANH tự tin trở thành bạn đồng hành với khách hàng trong mọi môi trường khắc nghiệt với mọi sản phẩm. Mẫu mã Jogger theo nhu cầu khách hàng. Ghé thăm website Baohoxanh.com để tìm kiếm ngay một đôi giày bảo hộ lao động jogger mà bạn mong muốn. Hoặc gọi ngay qua đường dây nóng: 028 6684 9666

Nguồn: baohoxanh.com/blog/

Nhận xét đã đóng.