Găng Tay Bảo Hộ An Toàn

Găng Tay Bảo Hộ Sợi Len Tráng Nhựa Chất Lượng Cao

Găng tay bảo hộ sợi len tráng nhựa

Găng tay bảo hộ sợi len tráng nhựa giúp cho công nhân giảm sự tác động mạnh vào tay. Khi bốc xếp hàng hóa khuân vác vật nặng. Có tác dụng chống nóng, chịu nhiệt tốt. Giảm mùi hôi hiệu quả khi làm việc trong thời gian dài, chống bết rích. Găng tay còn có thể chống hóa chất từ môi trường làm việc. Hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp giữa tay vào hóa chất gây hại cho đôi tay. Sản phẩm được kiểm định an toàn và hiệu quả khi đưa vào sử dụng.

găng tay bảo hộ

Găng tay len chống trơn và chống nóng

− Găng tay bảo hộ lao động giúp người lao động tránh được các yếu tố gây hại cho đôi bàn tay khi làm việc, tránh va chạm với các vật sắt, nhọn, bén, giúp người công nhân không phải trực tiếp cầm nắm sản phẩm, dễ dàng di chuyển, không bị trơn tuột.
− Phù hợp với nông dân trong công việc đồng án, công nhân xây dựng thường xuyên cầm nắm các vật sắt thép.
− Đôi găng tay sẽ giúp bảo vệ đôi tay khỏi những vật sắt nhọn, những chất có hại cho da tay, tránh các vật nóng, như 1 đôi bao tay giúp bảo vệ tránh ánh nắng mặt trời.

găng tay sọi len

Bảo Hộ Xanh chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ

Bảo hộ xanh cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ nhất tại TP.HCM. Chúng tôi nhận các đơn hàng sỉ lẻ khắp các tỉnh thành. Và sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết đảm bảo về chất lượng. Được nhiều khách hàng tin tưỡng và đánh giá cao khi sử dụng. Mọi thông tin thêm về sản phẩm hãy liên hệ ngay cho chúng tối để được tư vấn rõ hơn và phụ vụ một cách tốt nhất.
Nguồn: baohoxanh.com/blog/

Nhận xét đã đóng.