Bán Đồ Bảo Hộ Lao Động, Bảo Hộ Lao Động, Mặt Nạ Phòng Độc

Mặt Nạ Phòng Độc, Cách Bảo Quản Và Sử Dụng Hiệu Quả Tại Long An.

Mặt nạ phòng độc và đặc tính

Bất cứ sản phẩm nào cũng có một hạn sử dụng nhất định. Tuy nhiên để sử dụng sản phẩm được lâu và bền mà còn có thể tận dụng tối đa công suất của sản phẩm thì chúng ta cần phải nắm được cách sử dụng những sản phẩm đó. Đặc biệt, phải biết cách bảo quản thật tốt. Mặt nạ phòng độc cũng không ngoại lệ.

Mặt nạ phòng độc 3M

Khi chọn mua mặt nạ phòng độc, ta nên chọn loại có van đóng mở dễ dàng, độ bền cao nhưng vẫn đảm bảo độ kín an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, tùy loại mặt nạ và môi trường làm việc mà cách sử dụng cũng khác nhau. Đặc biệt trong môi trường có khí độc nhiều, áp suất, nhiệt độ và độ ẩm cao rất dễ làm giảm tuổi thọ của mặt nạ.

Mặt nạ phòng độc Safetyman

Kiểm tra mặt nạ bảo hộ đúng cách

Cần kiểm tra các dấu hiệu bên ngoài. Ví dụ như bề mặt sản phẩm có nứt võ hay hở gì không. Trong quá trình sử dụng cảm thấy khó thở hoặc cảm giác có mùi hóa chất từ môi trường đi vào. Cần phải lập tức trở ra và kiểm tra lại mặt nạ. Nên thay sản phẩm mới sau thời gian dài sử dụng

Như ta đã biết, mặt nạ phòng độc là loại vật dụng rất hữu ích. Nó giúp ta ngăn được những hơi độc có hại cho sức khỏe, bảo vệ hệ hô hấp. Khi được biết cấu tạo cũng như chức năng của từng bộ phận. Bạn sẽ dễ dàng chọn mua được loại mặt nạ phù hợp với mình. Nếu có thắc mắc về sản phẩm các bạn vui lòng để lại ý kiến dưới mục bình luận.

mặt nạ bảo hộ đảm bảo

Hoặc có thể liên hệ với Bảo hộ xanh chúng tôi chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động chất lượng. Gọi ngay để được tư vấn một cách tận tình nhất.

Nguồn: www.baohoxanh.com/blog

Bình Luận