Bán Đồ Bảo Hộ Lao Động, Bảo Hộ Lao Động, Găng Tay Bảo Hộ An Toàn, Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ

Thiết bị an toàn điện giúp tránh điện giật tại TPHCM

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều biết dòng điện đối với cơ thể người nguy hiểm như thế nào. Vì điện trở của cơ thể chúng ta rất thấp nên khi tiếp xúc với dòng điện đặc biệt là các dòng điện ở cường độ cao có thể gây tổn thương thậm chí chết người nếu ta không có biện pháp bảo vệ đúng cách.
deo thiet bi an toan dien khi lam viec

An toàn điện

Tai nạn về điện thưởng xảy ra do các nguyên nhân sau:

  • Do bất cẩn chạm tay trực tiếp vào nguồn điện: Điều này nguy hiểm hay không phụ thuộc vào điện áp của lưới điện và điện trở của người. Nếu điện áp càng lớn, điện trở người càng nhỏ thì càng gây nguy hiểm và ngược lại.
  • Do chạm vào vật trung gian tiếp xúc với nguồn điện hoặc vỏ cách điện của dây điện bị hư, hỏng mà chưa được sửa chữa kịp thời.
  • Do bị sét đánh hoặc đứng gần nguồn điện gây điện áp bước.

Phòng tránh tai nạn điện bằng cách:

  • Cách ly với các phần mang điện bằng cách bọc cách điện các phần mang điện của thiết bị, dụng cụ. Tuy nhiên sử dụng một thời gian dài có thể làm hư hỏng các bọc cách điện nên người sử dụng điện cần phải kiểm tra định kỳ để bảo đảm an toàn tuyệt đối.
  • Đặt biển báo nguy hiểm để cảnh báo cho người khác không lại gần những nguồn điện nguy hại cùng với việc đặt những rào chắn xung quanh nguồn điện để không ai có thể đến gần tránh nguy hiểm tính mạng.can co thiet bi an toan dien khi gap Biển báo nguy hiểm

Biển báo nguy hiểm

Dây đai an toàn

  • Nối đất vỏ thiết bị để giảm điện áp rò điện.
  • Tuyệt đối không cho trẻ em đến gần nguồn điện.

Sức khỏe và tính mạng một khi đã mất sẽ không thể lấy lại được. Vì vậy hãy chọn mua cho mình những đồ bảo hộ chất lượng ở TPHCM hay Hà Nội qua Bảo hộ xanh chúng tôi nhé!

Nguồn: www.baohoxanh.com/blog

Nhận xét đã đóng.