An Toàn Trên Cao, Thang Dây Thoát Hiểm

Thang Dây Thoát Hiểm Cao Cấp An Toàn Hơn Trong Việc Cứu Hộ

Thang dây thoát hiểm cao cấp từ Hàn Quốc:

Trong các công cuộc cứu hộ, thì việc đảm bảo việc thoát ra khỏi nguy hiểm . Luôn là ưu tiên hàng đầu và rất quan trọng để đảm bảo tính mạng con người. Khi cần thiết thì người ta thường dùng các loại thang kim loại để trèo xuống từ trên cao. Tuy nhiên thang kim loại lại rất cồng kềnh, chiếm diện tích nên mới cần đến thang dây cứu hộ. Thang dây thoát hiểm được nhiều công ty, doanh nghiệp tin dùng được Bảo Hộ Xanh cung cấp có chất lượng tốt nhất đi đôi với giá thành rẻ.

Thang dây thoát hiểm

Đặc tính và công dụng của thang dây:

Thang dây có thể cố định bằng móc ở đầu dây. Khối lượng tổng nhẹ, có thể chịu được sức nặng lên tới 300 – 500kg, độ bền cao, dễ dàng di chuyển và sử dụng.

Thang dây được sử dụng thuận tiện trong việc thoát hiểm. Cứu hộ hay trong những phạm vi hẹp khi lao động sản xuất.

Thang dây


Thang dây được thiết kế gồm đơn giản với hai sợi dây dù amiang. Dây được kết nối song song bởi những bước ngắn, đầu có móc để cố định.
Những bước được làm từ vật liệu gỗ tốt cứng,không có giới hạn chiều dài, mềm mại, thuận tiện trong vận chuyển.

Thang dây thoát hiểm giá bao nhiêu và nơi cung cấp uy tín:

Công ty Bảo Hộ Xanh chuyên cung cấp các thiết bị an toàn trên cao. Như thang dây cứu hộ với chất lượng đã được kiểm nghiệm qua các khâu chặt chẽ. Thang dây đã được công ty trạng bị cho nhiều đơn vị. Và nhận được phản hồi tích cực về sản phẩm. Quý khách có như cầu về sản phẩm thì hãy gọi đến 0936 852 898 để được tư vấn hoặc truy cập www.baohoxanh.com để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Nhận xét đã đóng.