Áo Chống Tĩnh Điện, Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ

Quần Áo Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện Chất Lượng Tại TPHCM

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện là gì?

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện là đồng phục chuyên sử dụng trong môi trường sạch. Một số ngành do thiết bị điện tử có thể làm việc kém hiệu quả khi tiếp xúc với các hạt tĩnh điện được mang tới từ con người. Chính vì vậy đồng phục này ra đời để ngăn các yếu tố gây ảnh hưởng xấu tới các thiết bị.

Với tình hình phức tạp của dịch COVID, đồng phục phòng sạch phát huy thêm tác dụng của nó. Ngăn vi khuẩn khi tiếp xúc với những người xung quanh. Giảm thiểu rủi ro lây bệnh qua nhiều lần tiếp xúc cho người dùng.

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

Quần áo bảo hộ tphcm có ưu điểm như thế nào?

Trang phục phòng sạch bao gồm: quần áo, ủng, gang tay, kính và khẩu trang. Đồng phục phòng sạch có màu pastel để tạo cảm giác sạch sẽ và an toàn. Chất liệu được pha với sợi carbon vì chúng khả năng tĩnh điện cực tốt. Bộ đồng phục được thiết kế nhẹ nhàng và đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Kiểu dáng thích hợp với kỹ sư, nhân viên bảo trì, nhân viên kỹ thuật.

Ngoài tác dụng chống tĩnh điện, sản phẩm này còn có tác dụng chống hoá chất nhẹ và chống vi khuẩn tiết ra từ cơ thể. Ngăn không cho vi khuẩn xuất hiện trong phòng sạch.
Đồng phục này được sử dụng ở các lĩnh vực điện tử, thực phẩm, dược phẩm và phòng thí nghiệm.

Quần áo bảo hộ

Cơ sở nào uy tín về giá cả quần áo bảo hộ TPHCM

Bảo hộ Xanh chuyên cung cấp đồng phục phòng sạch chống tĩnh điện, quần áo bảo hộ lao động. Bên cạnh đó, Bảo hộ Xanh cũng là công ty bán lẻ hàng đầu về Bảo hộ lao động với mức giá cạnh tranh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua với giá ưu đãi nhất ngay hôm nay!

Nhận xét đã đóng.