Quần Áo Bảo Hộ Lao Động, Áo Mưa Bộ

Quần Áo Chống Nước Bảo Vệ Người Lao Động An Toàn tại Phú Yên

Quần áo chống nước chất lượng cao

Quần áo chống nước được làm từ nguyên liệu là cao su, nilon hoặc nhựa dẻo tổng hợp. Quần áo này là đồ bảo hộ lao động có công dụng chủ yếu là chống nước, giữ cho cơ thể khô ráo sạch sẽ. Ngoài ra còn có công dụng chống bụi bẩn và các hóa chất khác nhau. Một bộ quần áo chất lượng là bộ quần áo có tính kháng nước cao. Được làm từ những chất liệu an toàn cho da. Và đặc biệt là tính gọn nhẹ, giúp người lao động có thể thoải mái làm việc trong môi trường ẩm ướt. 

Quần áo mưa bộ cần thiết trong ngày mưa

Quần áo mưa bộ khác với những loại áo mưa thông thường khác. Quần và áo được tách ra riêng biệt. Được làm từ nhựa nilon, hoặc cao su tổng hợp có tính chống nước. Thông thường khi mặc những chiếc áo mưa cánh dơi có bán ngoài thị trường. Bạn sẽ dễ bị dính mưa ở phần cổ tay áo, hoặc trời có gió trong lúc mưa. Sẽ làm áo mưa bay và sẽ làm bạn bị ướt. Giải pháp tốt nhất để không bị ướt là quần áo mưa bộ. Mặc vào ôm sát cơ thể, gọn gàng, nhẹ tiện lợi. Nhược điểm là quá trình mặc hơi lâu vì áo và quần riêng biệt.  

quần áo mưa bộ
Quần Áo Chống Nước Bảo Vệ Người Lao Động An Toàn tại Phú Yên

Quần áo bảo hộ chống nước an toàn mua ở đâu?

BaohoXANH.com là nơi chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động chất lượng cao tại Phú Yên. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng.

Nguồn: www.baohoxanh.com/blog

Nhận xét đã đóng.