Quần Áo Bảo Hộ Lao Động, Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ, Quần Áo Chịu Nhiệt, Tin Tức

Quần Áo Chịu Nhiệt Bảo Vệ Người Lao Động Tại Bình Định

Quần áo chịu nhiệt chất lượng cao

Quần áo chịu nhiệt sử dụng 100% vải chịu nhiệt tráng bạc chất lượng cao, được nhập khẩu từ Châu Âu. Có độ bền cơ học cao, chống mài mòn, làm nhăn và phân lớp. Quần áo chịu nhiệt là đồ bảo hộ lao động có khả năng bảo vệ khi công nhân làm việc ở những môi trường có nhiệt độ cao như nhà máy luyện kim, phòng cháy chữa cháy. Một số mẫu quần áo chịu nhiệt thông dụng hiện nay:

Các loại đồ bảo hộ lao động chịu nhiệt

Hiện nay có 3 mẫu đồ bảo hộ chống nóng chịu nhiệt tráng bạc phổ biến. Tùy vào tính chất công việc tiếp xúc nhiều hay ít với nhiệt mà lựa chọn cho phù hợp.

Đồ bảo hộ dạng Quần Áo. Đây là loại đồng phục bảo vệ toàn thân. Tức là loại trang phục có mức độ an toàn cao nhất. Thiết kế quần áo thuận tiện dễ thao tác trong công việc. Tuy nhiên giá thành lại cao nhất.

Quần áo chịu nhiệt

Đồ bảo hộ Dạng Yếm Có Tay. Kiểu đồng phục này thiết kế bảo vệ mặt trước của người lao động. Phù hợp với việc tiếp xúc vừa phải, thường tiếp xúc ở phía trước của người dùng.

Quần áo chịu nhiệt

Đồ bảo hộ Dạng Yếm Không Tay. Loại này phù hợp với hoàn cảnh làm việc không quá nguy hiểm. Tuy nhiên, vẫn rất có khả năng tiếp xúc nhiệt vì vậy vẫn phải trang bị. Nhưng không cầu kì như 2 mẫu trên.

Quần áo chịu nhiệt

Trên đây là tất cả các mẫu bảo hộ chịu nhiệt hiện có ở thị trường. Mỗi mẫu sẽ phù hợp với môi trường làm việc khác nhau. Đòi hỏi phải chọn ra đồ bảo hộ phù hợp mà vẫn đảm bảo ngân sách phù hợp. Hãy nghiên cứu thật kĩ để chọn ra bộ trang phục phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn nhé!

Tư vấn miễn phí quần áo bảo hộ lao động chịu nhiệt

Bạn có thể truy cập ngay trang web https://www.baohoxanh.com/ để tìm hiểu kĩ hơn về đặc tính của từng loại sản phẩm. Hoặc hãy gọi ngay 0938 528 965  để được tư vấn miễn phí nhé!

Nguồn: www.baohoxanh.com/blog

Nhận xét đã đóng.