Áo Mưa Bộ, Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Quần Áo Bảo Hộ Lội Nước Liền Ủng Có Bán Tại Đà Nẵng

Quần áo bảo hộ lội nước liền ủng an toàn

Bạn phải thường xuyên làm việc trong môi trường đầy hóa chất hoặc nước bẩn, phải làm sao để không bị tác hại bởi chúng. Bạn đừng lo, vì đã có Quần áo lội nước cao su liền ủng. Hết phải e ngại khi làm việc trực tiếp trong môi trường tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro như vậy. Được làm từ chất liệu cao su chống nước. Thiết kế đơn giản gọn nhẹ, thích hơn cho người làm việc trong môi trường ẩm ướt. Đặc biệt là quần được gắn liền với ủng, không tạo điều kiện cho nước chảy vào bên trong ủng được.  

Tính năng quần áo bảo hộ lao động 

Sản phẩm của chúng tôi được cấu tạo từ chất liệu cao su bền bỉ. Cho phép người dùng có thể lội xuống nước đến ngang hông. Và tạo sự thoải mái mặc dù sử dụng trong một thời gian dài đi chăng nữa. Thiết kế gọn nhẹ, chất liệu an toàn, chống thấm. Không gây kích ứng hay dị ứng cho da. Hãy trang bị cho bản thân những bộ quần áo bảo hộ. Để bảo vệ chính mình và giúp chúng ta được làm việc tốt hơn bạn nhé. 

quần áo bảo hộ lao động

Mua quần áo bảo hộ lội nước ở đâu là tốt nhất

Bảo hộ xanh chúng tôi tự hào có thể cung cấp cho các bạn sản phẩm quần áo lội nước bảo hộ tốt nhất tại Đà Nẵng và bất kì tỉnh thành nào trên toàn quốc. Chỉ cần đăng nhập vào website www.baohoxanh.com để đặt hàng. Hoặc liên hệ mua hàng trực tiếp tại hotline 0936 852 898. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

Nguồn:  www.baohoxanh.com/blog

Nhận xét đã đóng.