Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy, Quần Áo Bảo Hộ Lao Động, Quần Áo Chống Cháy

Quần Áo Bảo Hộ Chịu Nhiệt Chống Cháy – An Toàn Trong PCCC

Quần áo bảo hộ chịu nhiệt trong công tác PCCC

Trong thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra những vụ cháy lớn, nhỏ tại các chung cư, khu phố ở Hà Nội, TP.HCM dẫn đến những hậu quả khôn lường, gây thiệt hại về người và tài sản. Công tác chữa cháy cũng là một khó khăn cho các chiến sĩ cứu hỏa khi phải tiếp xúc với lửa. Đặc biệt trong các trường hợp giải cứu nạn nhân trong biển lửa, thì yêu cầu về bảo vệ tính mạng là trên hết, do đó cần có những bộ quần áo bảo hộ an toàn trong mọi trường hợp.

Quần áo bảo hộ chịu nhiệt

Nhận thức được điều này, Bảo Hộ Xanh TP.HCM cung cấp trên thị trường bảo hộ lao động các sản phẩm, trang thiết bị dành cho việc phòng cháy, chữa cháy.

Các loại quần áo chịu nhiệt tại Bảo Hộ Xanh

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại quần áo bảo hộ lao động, ở đây Bảo hộ xanh TP.HCM xin giới thiệu bộ quần áo bảo hộ trong PCCC do chúng tôi cung cấp, bao gồm:

Quần Áo Chống Cháy, Chịu Nhiệt Tráng Nhôm Dickson

Quần Áo Chống Cháy, Chịu Nhiệt Tráng Nhôm Dickson làm bằng sợi thủy tinh tráng nhôm chống cháy không chứa amiang độc hại, chất liệu bóng, chịu được nhiệt độ cao. Nguyên liệu được nhập khẩu từ Pháp, sản xuất tại Việt Nam đạt TCVN. Phù hợp với các công nhân, kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật. Họ thường làm trong các nhà máy xí nghiệp công xưởng có nhiệt độ cao. Đặc biệt là dùng trong việc cứu hộ phòng cháy chữa cháy.

Bảo vệ khỏi bắn đổ kim loại nóng chảy ở nhiệt độ cao, độ bền cơ học chống mài mòn, làm nhăn và phân lớp. Tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ chịu và dẻo dai trong thời gian dài. Đảm bảo an toàn lao động, trong PCCC.

Áo Chống Cháy Chịu Nhiệt

Sản phẩm chịu được nhiệt độ bức xạ lên đến 750 độ C.

áo chống cháy bảo hộ lao động

Quần Chống Cháy Chịu Nhiệt

Sản phẩm chịu được nhiệt độ bức xạ lên đến 1500 độ C.

Quần áo chịu nhiệt, quần chống cháy

Nón Chống Cháy Chịu Nhiệt Tráng Nhôm Dickson

Chất liệu như bộ quần áo, có thêm kính chống hơi nước, chống hóa chất, chịu nhiệt tốt đến 1400 độ C.

Quần áo chịu nhiệt, nón chống cháy

Ủng Chống Cháy, Chịu Nhiệt Tráng Nhôm Dickson

Ủng cao su chống cháy được thiết kế chịu được hóa chất, dầu, mỡ, tia UV. Chất liệu vải và size ủng thoải mái cho chân, không đổ mồ hôi. Đồng thời, nó có thể chịu được nhiệt 1000 độ.

Quần áo chịu nhiệt, ủng bảo hộ lao động chống cháy

Găng Tay Chống Cháy, Chịu Nhiệt Tráng Nhôm Dickson

Chất liệu như bộ quần áo, có đệm lót chống va đập, chịu được bức xạ 1500 độ C.

Quần áo bảo hộ, găng tay chống cháy

Một số kiểu áo chống cháy khác: Áo chống cháy Chịu Nhiệt Tráng Nhôm DickSon dạng Yếm có tay, không tay,…

áo chống cháy chịu nhiệt
quần áo chịu nhiệt chống cháy

Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị bảo hộ lao động tại Đồng Nai, TP.HCM với nhiều mẫu mã, giá cả cho nhiều sự lựa chọn của khách hàng. Hãy đến với Bảo hộ xanh để được phục vụ và mang về cho mình những sản phẩm chất lượng và an toàn tốt nhất.

Nguồn: www.baohoxanh.com/blog

Nhận xét đã đóng.