Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ

Quần Áo Bảo Hộ – Cách Chọn Mua Phù Hợp Tại TPHCM

Quần áo bảo hộ – Lý do phải cân nhắc lựa chọn

Tùy vào ngành nghề khác nhau chúng ta lại có những tiêu chí riêng để lựa chọn quần áo bảo hộ. Mỗi tính chất công việc chứa những nguy co rủi ro từ các tác nhân khác nhau. Để giúp các bạn có thêm kiến thức cho việc lựa chọn phù hợp. Đảm bảo được an toàn sức khỏe cho người công nhân lao động. Bảo Hộ Xanh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cụ thể, thiết thực. Nhằm giúp bạn lựa chọn một bộ quần áo bảo hộ phù hợp, vừa ý cho mình nhé:

quần áo bảo hộ

Các tiêu chí để đưa ra quyết định lựa chọn quần áo lao động phù hợp

Đầu tiên khi lựa chọn bạn cần quan tâm đến chất liệu. Chất liệu của quần áo cần lựa chọn theo theo ngành nghề làm việc của bạn. Nếu như bạn làm việc trong môi trường lao động thông thường như: Tại các công trường xây dựng, hay bạn là thợ sửa máy, đầu bếp… Tiếp xúc nhiều với bụi bẩn, dầu nhớt, các chất bám dính khác như thức ăn, màu vẽ… Bạn có thể lựa chọn chất liệu vải thông thường như kaki dày, vải thô ghi dày hay lon. Tùy theo ngành nghề mà lựa chọn loại vải khác nhau để tang độ thoáng mát, thoải mái nhưng vẫn đảm bảo mức độ bảo vệ cần thiết.

quần áo lao động

Về kiểu dáng: Tùy thuộc vào ngành nghề của bạn, yêu cầu về sự thoải mái, linh hoạt, độ phủ cần thiết. Để đảm bảo an toàn trong làm việc mà bạn có thể chọn các kiểu dáng khác nhau cho mình. Có thể là loại áo bảo hộ dạng ghi lê, quần áo bảo hộ với áo tay dài. Áo liền quần có phủ đầu, quần có kèm ủng… Đồng thời kiểu dáng cũng cần phải hợp thời trang. Màu sắc phù hợp với tính chất của ngành nghề của bạn. Hoặc có thể tạo được hình ảnh thương hiệu nếu bạn mua cho người lao động trong doanh nghiệp.

Ngoài ra cũng cần có sự tiện lợi cần thiết, như có nhiều túi, phản quang, có chỗ gài bút,… Các trang phục bảo hộ đi kèm khác như mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ, giày bảo hộ. Cũng cần phải có chất lượng phù hợp để đảm bảo an toàn tốt nhất trong khi lao động.

Địa chỉ bán quần áo công nhân chất lượng

Để có thể mua quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc bạn có thể đến với Bảo Hộ Xanh chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Chúc bạn chọn được một bộ quần áo bảo hộ lao động phù hợp, vừa ý và đảm bảo an toàn tốt nhất cho bạn nhé.

Nhận xét đã đóng.