Bán Đồ Bảo Hộ Lao Động, Bảo Hộ Lao Động, Bịt Tai Bảo Hộ Lao Động

Nút Tai Chống Ồn Siêu Cách Âm Chất Lượng Cho Người Lao Động Vũng Tàu

Nút tai chống ồn thế hệ mới

Thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển. Ảnh hưởng của tiếng ồn từ máy móc, xe cộ, tiếng nhạc cỡ lớn…là không thể tránh khỏi. Tiếng ồn ít nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của con người theo nhiều cách khác nhau. Nó đòi hỏi chúng ta phải biết cách bảo vệ tai thật kĩ. Nút tai chống ồn ra đời như một vị cứu tinh cho con người khỏi những tiếng ồn tai hại đó. Hạn chế nguồn âm phát ra, tạo môi trường làm việc yên tĩnh cho người lao động. Làm việc trong môi trường âm thanh lớn trong thời gian dài ít nhiều sẽ gây tác động đến sức khỏe người lao động sau này. Vì vậy việc trang bị thiết bị bảo hộ là cần thiết

Nút tai chống ồn nhỏ gọn

Tác hại của việc không sử dụng đồ bảo hộ tai

  • Tiếp xúc với tiếng ồn thời gian dài nếu không sử dụng nút tai chống ồn sẽ gây đau nhức tai thậm chí bị điếc vĩnh viễn.
  • Ngoài ra tiếng ồn còn làm ảnh hưởng đến tim mạch, huyết áp
  • Lâu dần sẽ gây ra sự khó chịu, bực tức, dễ gắt gỏng
  • Tiếng ồn còn gây mất tập trung trong công việc. Giảm thiểu năng suất lao động thậm chí còn gây tai nạn lao động do mất tập trung.

Việc không mang đồ bảo hộ sẽ kéo theo nhiều hệ lụy. Làm giảm năng suất lao động của công nhân. Nó gây thiệt hại đáng kể cho doanh nghiệp của bạn. Chi phí bỏ ra để khắc phục là rất lớn. Vì vậy đừng nên bỏ qua vấn đề này

Đồ bảo hộ tai chất lượng

Vậy còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình chiếc nút bịt tai nhỏ gọn mà đầy tiện lợi này. Truy cập ngay Bảo hộ xanh để chọn mua sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất của bạn.

Nguồn: www.baohoxanh.com/blog

Nhận xét đã đóng.