Bảo Hộ Tai, Bịt Tai Bảo Hộ Lao Động, Đồ Bảo Hộ Tai

Nút Tai Chống Ồn Tránh Âm Thanh Lớn Ảnh Hưởng Đến Giác Mạc

Nút tai chống ồn là dụng cụ bảo hộ lao động được làm từ nhựa Silicone đặc chế. Được chế tác bởi công nghệ phối trộn nhựa Silicone đặc chế. Độ bền cao trong nhiều môi trường làm việc, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc. Kích thước nhỏ gọn, nhẹ nên rất dễ sử dụng không gây cảm giác vướng víu khó chịu cho bạn khi làm việc.

Nút tai chống ồn

Nút tai chống ồn có công dụng gì?

Nút tai chống ồn

Bảo vệ tai bạn trước các tác nhân gây hại khác như bụi, dị vật… Nút tai chống ồn có công dụng như thiết bị bịt tai chống ồn, có thể giảm tiếng ồn lên đến 33db. Đảm bảo hoàn toàn cho đôi tai của bạn. Giúp các bạn hạn chế tối đa các bệnh về tính giác, thần kinh và tim mạch… giúp bạn có thể yên tâm làm việc và sống trong môi trường có nhiều tiếng ồn.

Tại sao nên sử dụng nút bịt tai chống ồn?

Nút bịt tai chống ồn

Với tốc độ đô thị hóa phát triển nhanh như hiện nay ô nhiễm tiếng ồn là một vấn đề chúng ta cần đặt biệt quan tâm. Âm thanh quá lớn sẽ ảnh hưởng đến tai, nặng hơn sẽ ảnh hưởng đến tim mạch và các cơ quan khác… gây ra các bệnh về tai, tim mạch, stress, căng thẳng. Anh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hằng ngày. Do đó cần có thiết bị bảo hộ lao động đặt biệt là thiết bị bảo hộ tai nhằm bảo vệ sức khỏe cho đôi tai của bạn. Nút tai chống ồn là một dụng cụ bảo hộ tai hàng đầu. Và không thể thiếu để giải quyết các vấn đề nói trên..

Mua đồ bịt tai chống tiếng ồn chất lượng ở đâu?

Tự hào là công ty trong ngành bảo hộ lao động chuyên cung cấp các loại dụng cụ bảo hộ lao động, thiết bị bảo hộ tai giá rẻ, an toàn và uy tín nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để qua hotline 0936 852 898 được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.
Truy cập webside: baohoxanh.com để biết thêm chi tiết

Nhận xét đã đóng.