Mũ Bảo Hộ, Mũ Kepi

Mũ Kepi Thời Trang Giá Tốt Nhất Hiện Nay Tại Biên Hòa

Mũ kepi – đồng phục chuyên nghiệp, trang trọng cho doanh nghiệp

Có lẽ tất cả chúng ta đều đã quá quen thuộc với chiếc mũ kêpi mang trên mình huy hiệu của Bộ Công An hoặc của một đơn vị bộ đội. Trong suốt thời gian dài, nó được xem như là biểu tượng đại diện cho sức mạnh, sự trung thực và hết mình vì nhân dân của quân đội Việt Nam. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, chiếc mũ kepi ngày nay còn được sử dụng như một loại đồng phục trong nhiều ngành dịch vụ và doanh nghiệp để thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ lịch sự, chỉn chu. Và sẽ thật thiếu sót nếu bộ quần áo bảo hộ đồng phục bạn đang mặc không được trang bị một chiếc mũ kepi trang trọng và thời trang này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm MŨ KEPI XANH CỬU LONG nhé.

Mũ kepi xanh cửu long

Chi tiết sản phẩm mũ kêpi quân đội xanh Cửu Long

Mô tả

Màu sắc: Xanh Cửu Long
Nước sản xuất: Việt Nam
Chứng Nhận Chất Lượng: TCVN
Chất Liệu: Vải kaki, quai nhựa
Đặc trưng: Mũ Kepi chuyên dụng có quai đeo dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp

Công Dụng và Đặc Tính

Mũ kêpi quân đội Xanh Cửu Long ngoài sử dụng cho quân đội, công an. Còn được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng làm đồng phục bảo vệ. Thể hiện sự trang trọng, uy nghiêm và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Liên hệ mua ngay nón đồng phục kepi tại Bảo Hộ Xanh

Bảo Hộ Xanh chuyên cung cấp các thiết bị, quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng cao. Ngoài ra, công ty còn cung cấp đồng phục cho người lao động đa dạng thể loại. Đặc biệt là nón đồng phục kepi chất lượng với giá tốt. Chúng tôi còn nhận đặt may đồng phục theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng
Công ty TNHH Bảo hộ XANH
Điện thoại: (028) 6684 9666.
Fax: (028) 35.161.868
Zalo: 0936 852 898
Email: sale@BaohoXANH.com
Skype: BaohoXANH
Nguồn: www.baohoxanh.com/blog/

Nhận xét đã đóng.