Mũ Bảo Hộ, Mũ Bảo Hộ Điện Lực, Nón Bảo Hộ Lao Động

Mũ Bảo Hộ 3M Chất Lượng Cao Giá Tốt Bảo Vệ Đầu An Toàn

Mũ bảo hộ 3M có đặc trưng:

Mũ bảo hộ 3M này được làm từ chất liệu polythelyn có độ bền rất cao, bảo vệ đầu tốt trong các công trường, nhà xưởng,.. Mũ khá gọn nhẹ cũng như  không quá còng kềnh không gây quá nhiều bất tiện khi làm việc.

Bên trong được thiết kế có miếng lót một phần giúp mọi người bảo vệ an toàn khi sử dụng, mặt khác còn hỗ trợ thấm hút mồ hôi cao tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Dây đeo an toà, vừa vặn bề mặt khá to, êm ái hơn khi đeo hơn  những dây đeo nhỏ làm khó chịu người dùng khi sử dụng.

Mũ Bảo Hộ 3M Chất Lượng Cao
Thiết kế của mũ bảo hộ lao động.

Màu sắc:

đa dạng màu với trắng, vàng, xanh lá tùy bạn lựa chọn.

Chất liệu nón:

làm từ HDPE – ABS có độ bền và tuổi thọ cao hơn bình thường.

Xuất xứ:

từ hãng 3M là một hãng sản xuất đồ chuyên dụng tại Mỹ.

Công dụng của mũ bảo hộ lao động 3M.

MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG 3M giúp mọi người có thể yên tâm khi mũ được đặt chế riêng để bảo hộ từ tác động từ độ cao lớn, ngoài ra thì trọng lượng mũ không lớn giúp chúng ta cảm thấy thoải mái hơn khi đội thường xuyên.

Mũ còn hỗ trợ thoáng khí phần trên của định đầu khi mọi người làm việc trong môi trường áp lực hơn.

Mũ Bảo Hộ 3M Chất Lượng

Nơi mua nón bảo hộ 3m ở đâu chất lượng?

Với nhiều năm hoạt động cung cấp đồ bảo hộ, mũ bảo hô, …. Bảo Hộ Xanh tự tin đem đến cho bạn những trải nhiệm tốt, khi mua sản phẩm. Để bảo vệ tốt phần đầu người lao động khi làm việc trong các công trình. Tránh các vật dụng rơi vào đầu. Vì vậy mũ bảo hộ rất quan trọng và phải đảm bảo chất lượng. Chúng tôi tự tin cung cấp bạn mũ bảo hộ chingx hãng hía hợp lý.

Nhận xét đã đóng.