Kính Bảo Hộ Lao Động

Kính bảo hộ lao động bảo vệ tốt cho mắt tại TPHCM

Bạn có thắc mắc tại sao mắt của mình hay bị đau nhức, lên độ nhanh hoặc không thấy rõ mà không biết lí do. Hãy kiểm tra xem bạn đã từng làm những việc gây nguy hại cho mắt dưới đây không nhé!

deo kinh bao ho se giam ton thuong mat

Bệnh đau, nhức mắt

  • Không đeo kính bảo hộ lao động: Đây chính là nguyên nhân hàng đầu gây thương tổn cho mắt của bạn. Bởi các tia mặt trời cực kì có hại, các tia UV rất dễ gây tổn hại cho võng mạc của mắt dẫn đến viêm giác mạc. Bạn có thể dễ dàng thấy được khi tiếp xúc với ánh mặt trời chói chang thường xuyên, mắt sẽ đau nhức và bắt đầu chảy nước mắt. Vì vậy hãy chọn cho mình một chiếc kính bảo hộ trước khi quá muộn nhé.
  • Ngồi gần màn hình trong khoảng thời gian dài: Ắt hẳn ngay từ bé chúng ta đã từng được khuyên rằng không nên ngồi gần màn hình tivi hay vi tính. Bởi vì khi tiếp xúc với những hình ảnh, thông tin trên màn hình sẽ khiến mắt làm việc quá sức gây mỏi mắt hoặc cận thị, nhất là đối với trẻ em.
  • Sử dụng kính áp tròng không đúng cách: Trên thị trường hiện nay trôi nổi vô số các loại kính áp tròng từ không độ đến nhiều độ. Nhưng hầu hết chúng ta đều không nắm rõ nguồn gốc, xuất xứ và nhất là không biết sử dụng một cách hợp lý. Nhiều người vì quá lạm dụng kính áp tròng trong việc làm đẹp mà gián tiếp hủy hoại đôi mắt của mình. Mặt khác, đeo kính áp tròng trong khi tắm, khi ngủ hoặc không vệ sinh kính đúng cách cũng góp phần gây hại cho mắt.
  • Bỏ qua các triệu chứng: Bạn thường nghĩ các triệu chứng như đau mắt, mắt đỏ, thị lực không rõ… thường chỉ xuất hiện một thời gian rồi sẽ biến mất. Điều này hoàn toàn sai lầm. Nếu có những triệu chứng trên hãy gặp bác sĩ mắt để được điều trị kịp thời hoặc tốt nhất là nên khám mắt định kì để phòng tránh được những rủi ro đáng tiếc.

deo kinh bao ho khi lam viec tot cho mat
Đôi mắt chính là cử sổ tâm hồn. Vì vậy hãy bảo vệ thật kĩ nhé. Bạn cũng có thế dễ dàng chọn cho mình loại kính bảo hộ chất lượng ở TPHCM và Hà Nội tại Bảo Hộ Xanh chúng tôi.

Nguồn: www.baohoxanh.com/blog

Nhận xét đã đóng.