Tin Tức

Giày ủng bảo hộ chuyên dụng cho nam tại Long An

Hiện nay, có nhiều ngành nghề đòi hỏi người lao động phải tiếp xúc trực tiếp với các chất độc hại, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe lẫn tinh thần. Để giúp cho người lao động bảo vệ sức khỏe tốt nhất, nên các loại trang bị bảo hộ xuất hiện, đáp ứng mọi nhu cầu, tạo không gian làm việc an toàn, thoải mái cho mọi người lao động. Sau đây là một số loại giày ủng bảo hộ chuyên dụng của công ty Bảo Hộ Xanh dành cho phái mạnh:

Giày ủng bảo hộ màu xanh lá cho nam Hoa San 5

Ủng cao su bảo hộ xanh lá cho nam Hoa San 5
Giày bảo hộ Hoa San được làm từ cao su tổng hợp có độ bền cao, bảo vệ chân tối ưu với khả năng chống sốc, chống đinh. Bên trong giày có miếng lót, giúp chân thoải mái, dễ chịu hạn chế các tai nạn trong quá trình lao động.

Giày ủng bảo hộ màu đen cho nam Hoa San 4

Ủng cao su nam đen Hoa San 4
Ủng cao su đen có kiểu dáng chuyên nghiệp, kết hợp với màu đen tinh tế chống bẩn tạo sự thuận tiện trong quá trình làm việc. Giày bảo hộ lao động nam được thiết kế với các tính năng chuyên dụng, giúp đôi chân hạn chế tiếp xúc nhiều với nước bẩn, các chất tẩy rửa và chống trơn trượt.

Giày ủng rằn ri cho nam Hoa San

Ủng cao su rằn ri cho nam Hoa San
Ủng bảo hộ cao su rằn ri với màu sắc tươi sáng, hiện đại, mang phong cách mạnh mẽ, nam tính thích hợp cho các môi trường làm việc như: công trường xây dựng, xưởng cơ khí và kho bãi.

Thông tin liên hệ và đặt mua giày ủng bảo hộ tại công ty Bảo Hộ Xanh

Công ty Bảo Hộ Xanh là đơn vị tin cậy, chuyên cung cấp các đồ bảo hộ, an toàn cho người lao động với dịch vụ giao hàng toàn quốc, tư vấn khách hàng trước khi mua tạo sự thuận tiện khi đặt mua sản phẩm cho khách hàng. Để biết thêm các thông tin về giày ủng bảo hộ và cách thức đặt mua quý khách vui lòng truy cập vào website: https://www.baohoxanh.com/
Nguồn: https://www.baohoxanh.com/blog/

Nhận xét đã đóng.