Tin Tức

Giày ủng bảo hộ chất lượng dành cho nữ tại Đà Nẵng

Đối với một số công việc bắt buộc người lao động thường xuyên tiếp xúc với các chất bẩn độc hại, đặc biệt là đối với phái nữ, họ luôn làm những công việc dọn dẹp, lau rửa nhà cửa, lao động trong quá trình làm việc mà không có các đồ bảo hộ. Với mức độ tiếp xúc với nước bẩn, các hóa chất lâu dài làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần. Để hạn chế các bệnh do nhiễm bẩn gây ra, người lao động nên trang bị các dụng cụ hỗ trợ chất lượng cao, an toàn nhất.

Giày ủng bảo hộ trái tim màu tím cho nữ Hoa San

Ủng cao su trái tim màu tím cho nữ Hoa San
Giày bảo hộ hình trái tim có hoạt tiết mới lạ thích hợp cho các môi trường làm việc như: xưởng chế biến, công trường xây dựng, hạn chế tối ưu các tai nạn lao động bởi các khả năng đa dụng chống đinh, chống dập ngón chân.

Giày ủng bảo hộ xanh lá có lót lông cho nữ Hoa San

Ủng bảo hộ màu xanh lá cho nữ Hoa San
Ủng bảo hộ Hoa San có lót lông chống lạnh, giữ ấm cho đôi chân trong điều kiện nhiệt độ thấp. Với thiết kế đạt tiêu chuẩn Việt Nam ISO 5588-1991 có độ bền cao nhằm chống trơn trượt, chống sốc bảo vệ chân hiệu quả.

Giày ủng bảo hộ màu tím cho nữ Hoa San

Ủng cao su màu tím cho nữ Hoa San
Giày bảo hộ lao động cho nữ có kiểu dáng tinh tế, đa dạng kết hợp với màu tím tươi sáng và đế giày màu vàng tạo sự hài hòa, giúp cho người lao động tự tin trong quá trình làm việc.

Địa điểm cung cấp giày ủng bảo hộ uy tín

Công ty TNHH Bảo Hộ Xanh chuyên cung cấp các loại trang bị bảo hộ an toàn lao động, với các loại giày ủng bảo hộ chất lượng, hiện đại có các chức năng hữu ích phù hợp với người lao động. Để tạo sự tiện dụng cho khách hàng khi đặt mua sản phẩm, công ty có các dịch vụ tư vấn trước khi mua và hệ thống giao hàng toàn quốc chuyên nghiệp. Quý khách có thể tìm kiếm thông tin giày ủng bảo hộ và cách thức đặt mua hàng tại website: https://www.baohoxanh.com/
Nguồn: https://www.baohoxanh.com/blog/

Nhận xét đã đóng.