Giày Bảo Hộ, Giày Da Bảo Hộ, Tin Tức

Giày Da Bảo Hộ Cao Cấp Cho Công Nhân Tại TP Hồ Chí Minh

Giày da bảo hộ cao cấp – một vật dụng không thể thiếu với người lao động

Hiện nay, ở Việt Nam nói chung hay đặc biệt tại những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Tỷ lệ xảy ra tai nạn lao động đối với người công nhân là rất cao. Đặc biệt là những người làm việc tại những công trình xây dựng, nhà máy sản xuất, lọc dầu, hầm mỏ… Một trong những nguyên nhân chính gây ra điều đáng tiếc này đó chính là sự thiếu quan tâm của họ đối với đồ bảo hộ lao động. Vì thế, giày da bảo hộ cao cấp được xem là một vật dụng không thể thiếu. Để bảo vệ chính sức khoẻ và tính mạng của mình.

Giày da bảo hộ cao cấp Jogger

Giày bảo hộ jogger bestgirl cao cấp – GDA0005

Jogger Bestgirl là loại giày bảo hộ được làm từ chất liệu da thật. Giúp người lao động tránh được các vật nhọn như đinh, sắt vụn,… Ngoài ra giày còn chống thấm nước và chống dầu hiệu quả, dễ dàng bảo quản. Giày được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đảm bảo về độ an toàn và chất lượng cho người lao động.

Giày da bảo hộ cao cấp jogger bestgirl

Tìm mua giày bảo hộ lao động chất lượng ở đâu?

Để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của các công ty xây dựng cũng như những người công nhân, công ty Bảo Hộ Xanh đặc biệt giới thiệu Giày bảo hộ lao động jogger được nhập khẩu với công nghệ sản xuất của Bỉ sẽ luôn đem lại cho người dùng cảm giác thoải mái và an toàn nhất.

LIÊN HỆ MUA NGAY:

Công ty TNHH Bảo hộ XANH
Điện thoại: (028) 6684 9666.
Fax: (028) 35.161.868
Zalo: 0936 852 898
Email: sale@BaohoXANH.com
Skype: BaohoXANH

Nguồn: www.baohoxanh.com/blog

Nhận xét đã đóng.