Tin Tức

Giày bảo hộ lao động đa năng tại Đồng Nai

Các loại giày bảo hộ lao động đa năng

Giày bảo hộ lao động chống nóng, chịu nhiệt tráng nhôm Dickson
Ủng chống cháy, chịu nhiệt tráng nhôm Dickson
– Giày bảo hộ lao động lót lông có dây màu bộ đội cho nữ Hoa San
Ủng bảo hộ lót lông màu bộ đội cho nữ Hoa San
– Giày bảo hộ lao động có lót Thùy Dương
Ủng cao su có lót Thùy Dương

Giày bảo hộ lao động với đặc điểm và tính năng chuyên dụng

– Đối với ủng chống cháy chịu nhiệt với nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu từ Pháp, có độ bền cao chịu được bức xạ cao, được thiết kế với các tính năng chống mài mòn đặc biệt, hạn chế các tai nạn do bắn, đổ kim loại nóng chảy và không bị tan trong nhiệt độ cao.
Giày bảo hộ có lót lông giúp chân được giữ ấm trong các điều kiện làm việc ở nhiệt độ thấp, cùng lót chân êm tạo sự thuận tiện nhất cho mọi hoạt động.
– Giúp bảo vệ sức khỏe, tránh các tác hại của môi trường, tạo một không gian làm việc thoải mái. Tính năng tiện ích của giày bảo hộ lao động là khả năng chống trơn trượt, chống hóa chất và chống sốc… an toàn cho người lao động

Các lưu ý khi sử dụng giày bảo hộ lao động

– Khi sử dụng giày ủng cao su, cần tránh những nơi có nhiệt độ cao, vì làm hư hại chất liệu vốn có của nó.
– Nếu muốn làm khô giày bảo hộ lao động, ta chỉ cần nhét giấy báo vào trong giày bảo hộ hay phơi giày ngoài nắng vừa phải.
– Trong trường hợp, đế giày bảo hộ bị mòn thì nên thay đôi giày khác vì nó ảnh hưởng đáng kể đến khả năng chống trơn trượt.

Mua ngay giày bảo hộ lao động tại công ty Bảo Hộ Xanh

Công ty Bảo Hộ Xanh với các trang thiết bị bảo hộ lao động tiên tiến, chất lượng cao, uy tín nhất sẽ đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe, an toàn lao động cho khách hàng. Ngoài ra, công ty có hệ thống giao hàng toàn quốc tiện lợi cùng dịch vụ tư vấn trước khi đặt mua, giúp khách hàng sở hữu đôi giày bảo hộ chất lượng và nhanh chóng. Để biết thêm các loại giày ủng bảo hộ và cách thức đặt mua, quý khách hãy truy cập vào website: https://www.baohoxanh.com/
Nguồn: https://www.baohoxanh.com/blog/

Nhận xét đã đóng.