Giày bảo hộ lao động cao cấp

Giày bảo hộ lao động cao cấp giá rẻ tại Nha Trang

Đăng bởi

Định nghĩa giày bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động cao cấp là trang bị không thể thiếu của người lao động khi làm việc trong công trường xây dựng, nhà máy, xưởng cơ khí… nhằm bảo vệ đôi chân an toàn qua tác động bên ngoài.

Giày bảo hộ lao động cao cấp chất lượng

Cấu tạo của giày bảo hộ

Giày bảo hộ lao động cao cấp

Cách chọn giày bảo hộ cao cấp

Có nhiều loại, kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, người lao động phải có giày làm việc phù hợp, có độ tin cậy và bền để bảo vệ an toàn của họ. Giày bảo hộ truyền thống là mũi sắt nhưng nó cũng có thể làm bằng vật liệu hỗn hợp như chất dẻo và nhôm. Sau đây là các lưu ý để lựa chọn đúng loại giày bảo hộ cho công nhân:

  • Môi trường làm việc và mối nguy hiểm liên quan
  • Chất liệu được sử dụng trong giày bảo hộ và hiệu quả của chúng đối với các mối nguy hiểm liên quan
  • Chống nước, nhiệt và lạnh
  • Chống điện
  • Chống chọc thủng và cắt
Giày bảo hộ lao động cao cấp xincaihong

Cách sử dụng giày bảo hộ lao động đúng cách

Giày bảo hộ bị ướt; bạn không nên sử dụng nhiệt độ cao để làm khô giày, cách tốt nhất nên sử dụng giấy báo vo tròn, nén chặt để vào bên trong giày. Giấy báo có tác dụng thấm hút ẩm rất tốt.

Để tăng độ bền cho giày bảo hộ; bạn không nên vệ sinh bằng cách chà rửa hãy sử dụng khăn cotton mềm lau bùn đất; bụi bám trên giày.

Công ty Bảo Hộ Xanh

Giày bảo hộ giá rẻ được phân phối bởi Công ty Bảo Hộ Xanh là sản phẩm đi đầu về chất lượng lẫn giá cả luôn nhận được sự tin tưởng hàng đầu từ khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn các loại trang thiết bị an toàn điện; mặt nạ phòng độc; dây an toàn trên cao;…Chuyên tư vấn; thiết kế các loại trang phục quần áo bảo hộ lao động phù hợp cho từng ngành nghề.