Tin Tức

Cung cấp các loại Dây đai an toàn giá rẻ tại Bình Phước

Thông tin về dây đai an toàn chất lượng cao

Dây cứu nạn được làm từ sợi bạt và móc làm từ thép không gỉ. Dây thường được dùng cho thợ sửa điện, các công trình xây dựng, được thiết kế với cấu tạo phù hợp, đặc biệt với mọi nhu cầu sử dụng. Dây an toàn các loại giá rẻ có sức chịu lực toàn thân khoảng 1800kg,  bảo hộ an toàn lao động khi sử dụng.
dây đai an toàn

Đặc điểm và tính năng của dây đai an toàn

Làm việc ở trên cao luôn luôn chứa nhiều nguy hiểm cho người lao động. Để đảm bảo an toàn cho người lao động, Bảo hộ XANH chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm dây an toàn các loại giá rẻ – một sản phẩm rất cần thiết cho người lao động. Khi làm việc trên cao thường không tránh khỏi việc bị rơi, ngã gây ra chấn thương cho cơ thể . Vì vậy để tránh hay hạn chế những rủi ro thì hãy trang bị ngay cho mình những đồ bảo hộ trên cao như: thang dây thoát hiểm, lưới an toàn xây dựng
dây đai an toàn giá rẻ

Dây đai an toàn – An toàn trên cao cho người lao động

Tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc và tư vấn tốt nhất Bảo hộ XANH chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với giá cả phải chăng, chất lượng cao Dây đai an toàn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi làm việc. Vì vậy hãy đến với chúng tôi – một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị an toàn trên cao tốt nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin mời quý khách liên hệ hotline: 0936 852 898.

Nguồn: www.baohoxanh.com/blog

 

Nhận xét đã đóng.