Bảo Hộ Tai, Tin Tức

Bảo Vệ Tai – Ảnh Hưởng Tác Hại Của Tiếng Ồn Gây Ra

Bảo vệ tai là một vấn đề rất đáng quan tâm ngày nay. Khi con người phải làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. Môi trường bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn sẽ dẫn đến các tác hại rất xấu cho người lao động.

Tác hại của tiếng ồn:

1. Ảnh hưởng tới tai

Tiếng động mạnh gây ảnh hưởng đến thần kinh thính giác, làm tai bị ù, điếc. Tiếp xúc với tiếng động to liên tục sẽ dẫn đến mất thính giác tạm thời.

2. Rối loạn giấc ngủ

Tiếng động ban đêm làm thức giấc tức thời, thay đổi chu kì của giấc ngủ và khó trở lại ngủ như bình thường được. Thức giấc bất thường nhiều lần sẽ trở nên mệt mỏi, oaie người, tăng huyết áp, co mạch là cơ thể trở nên ì trệ, trằn trọc trong suốt một thời gian.

3. Với bệnh tim mạch

Tiếp xúc một thời gian lâu với tiếng ồn sẽ ảnh hưởng đến chức năng của thần kinh sẽ làm tăng nhịp tim, huyết áp, cản trợ sự trao đổi máu.

4. Với cơ quan nội tiết

Tiếng ồn làm tăng sản xuất noradrenalinedẫn tới co động mạch và tĩnh mạch và adrenaline làm cho nhịp tim của bạn đập nhanh hơn nguy hiểm đến sức khoẻ con người.

5. Ảnh hưởng đến sự học hỏi của trẻ

Tiếng ồn ảnh hưởng đến bào thai trong bụng mẹ làm thai nhi sẽ kích ứng nhịp tim và chuyển độngt hân mình, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển.

6. Ảnh hưởng đến sự tiêu hoá

Tiếng ồn làm ảnh hưởng đến sự tiêu hoá không kém, làm giảm co bóp của dạ dày, giảm dịch vị và nước miếng.

7. Ảnh hưởng đến  công việc

Gây khó khăn cho sự trao đổi đối thoại, giảm tập trung, ù tai nặng trong sản xuất và dễ gây thương tích trong công việc.

8. Ảnh hưởng lên hành vi con người trên cộng đồng

Tiếng ồn làm con người trở nên bực bội, khó chịu, gắt mắng, giận dữ, khó giao tiếp xung quanh.

  • Vì vậy, để tránh các tác nhân của tiếng ồn lên cơ thể của mỗi người. Hãy tìm đến chúng tôi Công ty TNHH BẢO HỘ XANH chuyên cung cấp các thiết bị, dụng cụ bảo vệ cho cơ thể. Đặc biệt, dụng cụ Nút tai chống ồn với nhiều mẫu mã đa dạng, gọn nhẹ, hợp thời trang thích hợp với mọi nơi mọi lúc mà không cảm thấy phiền, làm giảm tiếng ồn ở mức tối đa và có thể dùng được trong nhiều ngành: Sản xuất lắp ráp ô tô, xe máy, xe đạp, sắt, thép, nhôm ….ngành hàng không, xây dựng…..

Một số sản phẩm bảo vệ tai của công ty Bảo Hộ Xanh

Nút tai chống ồn được sản xuất nhiều mẫu mã đa dang.

nút tai chống ồn

Nút Tay Chống Ồn 3M – 1290 -BVT0016

nút tai chống ồn

Nút tai chống ồn Pháp AirSoft

nút tai bảo hộ

Nút Tai Chống Ồn 3M 1110 – BVT0001

nút tai bảo hộ

Nút Tai Đài Loan – BVT0015

Chi tiết thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ đến: Công ty TNHH Bảo Hộ Xanh để được tư vấn trực tiếp.

Website: www.baohoxanh.com

Số điện thoại trực tuyến:  (08) 6684 96

Nguồn: www.baohoxanh.com/blog

Nhận xét đã đóng.