Áo Sơ Mi Cao Cấp, Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Áo Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng Cho Nhân Viên 2020

Áo bảo hộ lao động là gì?

Áo bảo hộ lao động là một trang bị không thể thiếu đối với người lao động . Áo được thiết kế sơ mi tay dài được làm từ vải kaki. Vải kaki là loại vải dày, khó rách, bền bỉ với thời gian. Vì thế áo kaki bảo vệ người dùng tránh làm xước khi va chạm với bất cứ bề mặt nào. Hiện nay, áo bảo hộ là đồng phục bắt buộc giảm thiểu rủi ro an khi làm việc.

Áo bảo hộ lao động

Thông tin về đồ bảo hộ lao động

Áo bảo hộ lao động hiện tại có 3 loại: kaki Pangrim, kaki Liên doanh Hàn và kaki cotton Nhật. Điểm khác biệt của ba loại áo là ở chất liệu. Kaki cotton Nhật được làm từ 100% cotton sẽ đem lại hiểu quả tốt nhất. Vì chúng thấm mồ hôi nhanh, thoáng khí và tạo cảm giác thoải mái. Tuy nhiên, giá cả của nó lại không hề thấp. Với Pangrim và Liên doanh Hàn cũng là 2 loại chất liệu tốt không kém. 2 loại vải này cũng có pha hơn một nửa là cotton. Vẫn đảm bảo về chất lượng và sự thoải mái khi làm việc. Dựa vào ngân sách của doanh nghiệp để chọn ra loại áo phù hợp không khó đúng không nào.

Tại sao phải mặc quần áo bảo hộ lao động?

Đồng phục bảo hộ lao động bảo vệ người dùng khỏi những tình huống va chạm ngoài ý muốn, Tính bền bỉ và dày dặn của kaki sẽ chống xước, đặc biệt là đối với tay. Hiện nay, vấn đề an toàn lao động đang báo đỏ khiến nhân viên e ngại khi làm việc trong môi trường nguy hiểm. Việc trang bị đồng phục bảo hộ tốt thể hiện được sự quan tâm và chuyên nghiệp của công ty đó. Đồ bảo hộ lao động kaki được xem là 1 loại đồng phục của công ty.

 

quần áo bảo hộ lao động

Cơ sở phân phối đồ bảo hộ lao động tại Nam Định

Bảo Hộ Xanh là cơ sở chuyên phân phối đồ bảo hộ lao động. Với nhiều năm kinh nghiệm cam kết chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng. Liên hệ với Bảo Hộ Xanh để được tư vấn và nhận ưu đãi ngay hôm nay nhé!

Nhận xét đã đóng.