Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Áo Bảo Hộ Đa Dạng Nhiều Kiểu Nhiều Màu

Áo bảo hộ kiểu dáng đa dạng

Áo bảo hộ lao động dài tay tại Đồng Nai

Ngày nay, nhu cầu mặc đẹp không còn xa lạ nữa. Dù bạn làm bất cứ ngành nghề nào. Thì trang phục chỉn chu là điều cần thiết. Vừa mang tính bảo hộ tốt vừa mang lại phong cách  riêng trong công việc. Áo bảo hộ chắc chắn là sản phẩm không thể thiếu với các công nhân lao động.

Áo bảo hộ được may đa dạng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.
_ Áo tay ngắn thích hợp với các công việc cần cử động cánh tay nhiều. Nhằm tạo sự thoải mái, linh động cho người mặc
_ Áo tay dài thích hợp cho các công việc tiếp xúc nhiều với nắng, gió, bụi, các chất các vật có khả năng gây tổn cánh tay.
_ Áo thường có túi trước ngực. Để bảo quản các vật dụng nhỏ, gọn, cần thiết của người mặc. Túi áo có thế đượctrang bị nút gài hoặc không.
_ Áo có thể được thiết kế sử dụng khóa kéo hoặc nút gài. Tùy thuộc vào tính chất công việc và nhu cầu của người dùng

Áo bảo hộ lao động nhiều màu sắc

Áo bảo hộ lao động nhiều màu tại Đồng Nai

Áo bảo hộ lao động được may với nhiều màu sắc khác nhau.
_ Các gam màu tối, màu ghi thích hợp cho các công việc thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, dầu nhớt v.v tại các công trường, nhà máy, xí nghiệp
_ Các gam màu sáng như trắng, cam, vàng v.v hỗ trợ người mặc trong việc gây chú ý với đồng nghiệp. Trong nhiều trường hợp tại các công trường xây dựng thi công, người lao động không nhiều thấy nhau nên đã xảy ra các tai nạn đáng tiếc do va chạm.

Có thể mua đồ bảo hộ lao động chất lượng – uy tín ở đâu ?

Bảo Hộ Xanh chuyên cung cấp sản phẩm bảo hộ với chất lượng cao. Chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay nhé!

Nhận xét đã đóng.